Anh Bùi Văn Lộc

Tham gia khóa học SEO webiste

Cảm nhận

Mình học khóa SEO thì mình cảm nhận được anh Trung giảng dạy rất nhiệt tình chu đáo thực tế, giúp mình hoàn thiện website chuẩn seo, giúp mình hiểu rõ về quy trình seo và đặc biệt là mình được làm cụ thể trên chính sản phẩm của mình và hiệu quả đến 1 cách nhanh chóng. Website mình đã được lên top và lên top ngay trong giờ học.

Cám ơn Moa rất nhiều.

Phone: 0909 875 665

Email: baobivinapack@gmail.com

bui van loc
Bùi Văn Lộc

Hôm qua 17/9 là kết thúc khóa học của các bạn lớp SEO tháng 07 :

Cảm xúc của mình thật khó tả các bạn ạ ! vui buồn lẫn lộn
Vui vì được MOA thưởng 1 phần thưởng rất có giá trị cho người có thành tích tốt.
Buồn vì phụ lòng Thầy Hoàng Dương Phi Hùng đã nỗ lực và kỳ vọng hết vào em, mà ngày cuối cùng em vô tình bị 1 lỗi rất lớn… không đạt được thành quả như MOA mong muốn.

MOA đã cho em thời gian thử sức để nhận phần thưởng

Trong thời gian sắp tới em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa , để được “ra trường” như các bạn.

P/s : Tôi học kém quá , nên bị MOA bắt lại học tiếp đến khi nào đạt kết quả tốt nhất mới cho nghỉ

phuoc phu phang
Phước Phũ Phàng – Trưởng phòng Cty BDS

Hôm nay là buổi học cuối tại MOA. Kết thúc chương trình học mình thấy thật phấn khởi và tự tin vì hiểu rõ và có thể thực hành SEO. Mình biết thêm nhiều điều, chiêu thức, các lỗi SEOer thường gặp, các công cụ và chương trình thực sự rất bổ ích cho công cuộc Maketing Online.

Điều ấn tượng là không khí lớp học rất vui vẻ, thoải mái và dễ hiểu. Sự nhiệt tình của các bạn và đặc biệt là Thầy Hoàng Dương Phi Hùng đã hướng dẫn rất tận tình giúp các bạn rất vui và nắm rõ kiến thức. Xin chân thành cám ơn học viện MOA, đặc biệt là Thầy Hùng. Tôi rất vui và mong muốn tiếp tục gắn bó các lớp học tiếp theo của MOA.

Trích nguồn: Facebook xem tại đây

Tín Võ
Tín Võ

Nguyễn Việt Trung

Hi a Hùng (Thầy Hùng)

Đầu tiên e xin cảm ơn a đã dạy e biết đến SEO là gì ??

Thiệt sự lúc đầu tham gia khoá học SEO miễn phí này (nói miễn phí thì hơi quá cũng có thu chút ít làm phí lâu chùi bàn ghế, máy lạnh, nước uống nhưng chỉ là muỗi á mà hehehe  ) e cũng hơi lo sợ thiệt….. nhưng học dc 3 buổi rồi e thấy rất tốt. A là người đi trước biết trước ề SEO và đã có kinh nghiệm về nó. A hỏi e là học miễn phí e ko sợ hả. A dạy còn TỆ lắm.

Nhưng đối với suy nghĩ của e thì a ko TỆ như cách a nói. hihi Dù có TỆ đi nữa thì vẫn tốt hơn e rất nhiều trong khi e ko biết gì về SEO trước đó cả trước khi e tìm đến và học lớp này. Nhờ a e vỡ ra nhiều điều A Hùng à. Dù a có TỆ như thế nào đi nữa a vẫn là người THẦY dạy SEO đầu tiên của e và e rất trân trọng điều đó và cũng rất trân trọng và cảm ơn a nhé. Hi vọng với kiến thức và kinh nghiệm của a a sẽ truyền đạt lại cho lớp những điều tốt đẹp và thiết thực hơn nữa nhé, những bài học và kinh nghiệm của a đã trải qua nhé

1 lần nữa cảm ơn a rất nhiều. Chúc a sức khoẻ và thành công trong công việc

Trích dẫn từ FAcebook: xem tại đây

Nguyễn Việt Trung
Nguyễn Việt Trung