VĂN BẢN CAM KẾT

MOA VÀ HỌC VIÊN

Học Viện MOA với tất cả trách nhiệm và sự chân thành sâu sắc, chúng tôi vô cùng trân trọng thời gian và tâm huyết Quý Anh/Chị khi tham gia khoá học.

Với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi cũng như kỳ vọng của Quý Anh/Chị đối với MOA, bằng văn bản được công khai và thừa nhận trên nền tảng sự đồng thuận, hai bên đi đến thống nhất.

Học Viện MOA Xin Cam Kết Với Học Viên

  • Cung cấp đầy đủ cho học viên 100% những lợi ích của khoá học theo tiêu chuẩn MOA: tối đa 05 người/lớp; học và thực hành trên sản phẩm, dự định học viên; hỗ trơ lâu dài, miễn phí sau khóa học
  • Cam kết Hỗ trợ dài lâu, miễn phí sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại MOA, điện thoại, phần mềm kết nối từ xa Teamviewer, Zalo, Facebook…(cho các khóa đã học tại MOA)
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án trên những sản phẩm, dự định học viên đang kinh doanh, nhằm làm tốt việc thực nghiệm và thử thách rèn luyện chính mình.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khóa học.

MOA cam kết hoàn tiền trong trường hợp sau:

    • Hoàn tiền 100% nếu buổi học đầu tiên của toàn khóa không hài lòng (Việc hoàn tiền có giá trị khi bạn thông báo cho MOA trong phạm vi 03 ngày làm việc, tính từ buổi học đầu tiên).

 (Vì bất kỳ lý do nào, học viên nghỉ học giữa chừng trong quá trình học, thì chúng tôi chỉ Bảo Lưu số tiền của học viên trong 01 năm và sẽ được học lại trong thời gian tiếp theo.)

Cam Kết Của Học Viên Đối Với MOA Nhằm Để Đạt Được Thành Quả Mong Muốn

  • Tham dự đầy đủ tối thiểu đạt 80% thời gian biểu hoạt động của khoá học
  • Cam kết hoàn thành 100% các hoạt động của khoá học dưới sự hỗ trợ của chuyên viên học viện

Trường hợp học viên vì một lý do nào đó, không tuân thủ hoàn toàn các nội dung cam kết trên, chúng tôi sẽ tạo thêm 01 cơ hội về thời gian và sự chia sẻ để học viên hoàn thành chương trình đảm bảo chất lượng.

Nếu học viên vẫn không hoàn thành cam kết, bằng tất cả lòng kính trọng, chúng tôi bắt buộc phải chấm dứt sự hợp tác mà không có bất cứ sự bồi hoàn nào về tài chính và nghĩa vụ do học viên thiếu thái độ đầu tư nghiêm túc cho mục tiêu khóa học.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Anh/Chị đối với Học Viện MOA

.

XÁC NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tp. HCM, ngày 17 tháng 07 năm 2012

ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN MOA

con dấu học viện moa

Ông. Cao Hoài Trung