PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI MOA

Trong lĩnh vực đào tạo bán hàng online, Học viện MOA luôn mong muốn tạo ra những thế hệ marketer online có đủ năng lực để ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn triển khai hiệu quả các dự án online.

Quy trình giảng dạy của MOA từ nội dung kiến thức được chia sẻ đến phương pháp giảng dạy đều được chúng tôi nghiên cứu cẩn thận, đúc kết từ những tài liệu giá trị trong và ngoài nước kết hợp với những trải nghiệm thực tế từ đội ngũ chia sẻ có chuyên môn cao.

Không nặng tính hàn lâm lý thuyết, hướng tới giá trị cốt lõi “Học được phải làm được” Chúng tôi sử dụng những ví dụ điển hình và các bài thực hành thực tế của từ các dự án của cá nhân, doanh nghiệp và của chính MOA vào bài giảng.

Nhằm giúp học viên có thể vận dụng kiến thức đã học một cách nhanh chóng và nhuần nhuyễn dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của giảng viên theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Chúng tôi luôn tạo điều kiện khuyến khích sự tương tác, trao đổi giữa các học viên và người chia sẻ để học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả và cảm thấy hứng thú trong từng buổi học.

Bên cạnh đó, tất cả các khoá học của chúng tôi đều được xây dựng với thời gian, khối lượng kiến thức lí thuyết và thực hành 1 cách cân đối và hợp lí nhất, cùng rất nhiều chương trình học đặc thù phù hợp với hoàn cảnh và khả năng, nhu cầu của các học viên khác nhau.

Internet ngày càng lan tỏa rộng khắp kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng online khiến môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Vì thế nội dung giảng dạy bán hàng online luôn  đươc chúng tôi chủ động và liên tục cập nhật để kịp thời bổ sung  cho tương thích với hoàn cảnh kinh doanh ở mỗi thời điểm.

Đặc biệt trong môi trường kinh doanh online, sự đoàn kết và phối hợp trên tinh thần đội nhóm đóng vai trò hết sức quan trọng đến sự thành công của dự án, đó là lý do MOA chú trọng xây dựng các bài tập có tính tương tác, hỗ trợ chặt chẽ giữa các học viên cũng như tạo cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp gia tăng lợi ích, mở rộng quan hệ đến các công ty, học viên khác và cộng đồng MOA.

Video dạy học bán hàng online trực tuyến