5 dòng cảm nghĩ khi thực tập ở MOA

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thích hợp để học hỏi để có kinh nghiệm sau này đi làm ở nơi khác.

– Mỗi người 1 công việc.

– Nhiều khi công việc rất căng thẳng.

– Mọi người trong văn phòng rất nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ những người mới như em.

– Có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước.

Điện thoại  : 0907 484 760

Email         : dma130194@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/mydiarypoon

be thuc tap
Mỹ Ân – Trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan

CẢM NHẬN TRONG HAI TUẦN HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI MOA

Trước khi vào MOA, bản thân còn quan tưởng, tưởng rằng mọi thứ trong trường đã đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho tìm kiếm việc làm sau này.

Nhưng bước vào học và làm việc tại MOA, bản thân mình thấy còn nhiều sai sót trong việc trang bị kỹ năng, nắm bắt kiến thức thực tế. Không chỉ vậy, những việc như lập kế hoạch làm việc, làm việc nghiêm túc, đúng giờ, văn hóa làm việc,…. được học tập và hiểu biết rõ hơn. Từ đó, bản thân có nhìn nhận khác đi, lãng phí những khoảng thời gian trước đó.

Nhìn nhận bản thân được trưởng thành nhiều hơn, chủ động nhiều trong công việc. Đặc biệt nhất, phát hiện ra bản thân đã chọn đúng con đường đi trên marketing online, mà trước đây cứ nghĩ ra trường tìm được việc gì làm cũng được, ai cho làm j thì làm nấy. Đúng là, quan điểm như thế khiến cho bản thân đi sai đường, không tìm được điều mình thích.

MOA, nơi sẽ làm bản thân trưởng thành theo từng bậc, nhanh nhạy hơn, hiểu biết rõ những thứ mà chưa từng biết đến. Và, đem đến cho bản thân kiến thức hoàn toàn đúng thực tế, cụ thể, rõ ràng, mà trong trường không chỉ dạy điều đó.

Điện thoại  : 0942 147 244

Email         : nguyenthimaithanh94@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/dolphin.pink.94

thanh mizzu
Thanh – Mizu Trường đại học tài chính marketing

Sau tuần đầu tiên thực tiên,cảm nghĩ xuất hiện ngay trong đầu em là mình vô cùng may mắn khi được thực tập ở đây.

May mắn khi đang được thực tập ở một môi trường chuyên nghiệp,được các anh chị cấp trên hướng dẫn và chỉ dạy vô cùng nhiệt tình,bên cạnh đó cũng yêu cầu nhiều về làm việc tương tác tập thể cũng như rèn luyện các kĩ năng của bản thân,có cơ hội nhận ra những thiếu sót và phát triển thế mạnh của bản thân.

Em cảm ơn các anh chị ở học viện MOA đã cho em cơ hội được thực tập ở đây. Quãng đường sau này còn dài,em sẽ cố gắng học hỏi và làm việc thật tốt để không phụ công sức chỉ bảo tận tình của anh chị.

Điện thoại  : 099 3294 814

Email         : mynameisduyen107@gmail.com

Facebook  : https://www.facebook.com/concodiep

be duyen
Cao Duyên – Trường đại học tài chính marketing

Em tên là Mai Thanh, em đã học tập và làm việc ở Học Viện MOA được hơn 3 tháng.

Trong khoảng thời gian này em nhận thấy mình học hỏi được rất nhiều thứ, không phải chỉ về lĩnh mực marketing online mà còn rất nhiều về cuộc sống như thói quen sạch sẽ, cách ứng xử với mọi người, phong cách làm việc…

Các anh chị ai cũng nhiệt tình và vui vẻ, đặc biệt là anh Hùng. Anh là người hướng dẫn cho em rất nhiều. Anh rất nhiệt tình và vui vẻ với mọi người nhưng trong công việc thì anh lại cực kì nghiêm túc. Em đã bị phạt không được học chiến lược trong vòng 1 tháng vì lỗi nghỉ học không xin phép.

Tóm lại, MOA là nơi mà em cảm thấy thoải mái khi đến vì mọi người nhiệt tình giúp đỡ nhau chứ không có ganh ghét hay đố kị.

Điện thoại   : 1653675807

Email           : thanhnguyen.vicko@gmail.com

Facebook   : facebook.com/bluenguyen11324

be thanh blue
Thanh Blue – Trường đại học tài chính marketing