Nguyễn Thị Thu Hương – Hà Nội

Buổi đầu tiên học Email Marketing do thầy Hùng dạy online, hồi hộp đến tận trước giờ giảng 15 phút, hic

Vì sao lại hồi hộp? Bởi mình ở tít tận Thủ đô xa xôi, chẳng biết MOA là tổ chức nào, uy tín ra sao, liệu chuyển khoản học phí xong có bị … xù hay không, nếu không xù thì liệu có đưa 1 ông thầy hâm hâm nào đó giảng dạy cho gọi là có không. Chao ôi, bao nhiêu là mối lo ấy chứ.

Mình mất đúng 1 tiếng đồng hồ săm soi, lật ngang lật dọc trang web của MOA (Có khi giờ nhắm mắt lại cũng biết sơ đồ website thế nào không chừng  ). Mãi rồi mới quyết định chat với tư vấn viên.

Chat gì mà vài phút mới trả lời 1 câu, rồi lại biến mất tăm. Mình cứ thấy nghi nghi, sau rồi lại nghĩ “Nếu họ là dân lừa đảo, hoặc quá ít học viên thì thấy có người chat, phải chộp ngay chứ, đâu có hững hờ vậy đâu? Vậy chắc là chẳng khát học viên cho lắm, hoặc quá nhiều người xin tư vấn đây”. Thế là lại an tâm chat tiếp. Hỏi đến mức giá, đến số buổi học, lẩm nhẩm chia chia và “ờ, cũng tương tự mức phí học offline ngoài này, mà lại được học 1 thầy 1 trò, xem ra lợi hơn”. Lại thấy bạn tư vấn viên bảo rằng mình ở xa nên hỗ trợ, xin phòng đào tạo giảm được 15%, thấy mừng thì ít, thấy lo thì nhiều. Biết đâu lại là 1 chiêu lừa, dụ cho mình gửi tiền rồi xù luôn?

Đành phải cẩn thận 1 chút, yêu cầu tư vấn viên gửi 1 mail xác nhận việc đăng ký, trong đó ghi rõ số tài khoản để mình chuyển khoản. Nhận được mail như yêu cầu, lòng cũng thấy an tâm hơn chút xíu. Lại thấy bạn đó gọi đến, thông báo đã gửi mail (bằng chính số điện thoại tư vấn viên đã cho), cảm thấy an tâm hơn chút nữa, vậy là đành liều ấn nút Send để gửi tiền đi. Gửi xong, lại thấy bạn ý gọi điện xác nhận đã nhận được tiền, sự an tâm lại tăng thêm chút chút. Nhưng mà… lo vẫn cứ lo.

Mãi đến tối nay, lịch học là 7h30, hồi hộp chờ tiếng điện thoại reo. Chờ mãi, chờ mãi, cuối cùng thì nó cũng nhảy tưng tưng (vì mình để rung) vào lúc 7h15, yêu cầu add nick skype của giảng viên. Phù! Thế là được học thật rồi đấy bà con ạ  Giờ chỉ còn lo chất lượng giảng dạy có đáng đồng tiền bát gạo nữa không thôi.

Và buổi học 1 tiếng rưỡi trôi qua thật vui vẻ với người giảng chính là thầy Hùng., Với chất giọng miền Nam nhẹ nhàng, ấm áp, với hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn thận, với sự nhiệt tình và không giấu nghề, thầy Hùng đã khiến cho mình thực sự cảm thấy hoàn toàn an tâm với khóa học này. Ban đầu mình tưởng rằng mình đã biết kha khá về email marketing, nhưng đến khi học, mình mới hiểu rằng mình mới chỉ dạo chơi vòng ngoài mà thôi, còn thực chất, muốn biến email marketing thành 1 công cụ hiệu quả, thật không phải là điều dễ dàng.

Giờ thì phải đi làm bài tập thôi, còn kịp nộp cho thầy vào trước buổi dạy ngày mai nữa chứ. Và còn nghĩ xem phải hỏi những gì để còn khai thác triệt để thầy giáo online mà mình chưa hề biết mặt này ra sao (điều này là do chính thầy gợi ý đấy nhé, thầy giáo trẻ tuổi của tôi!

Email: nth3478@yahoo.com

Nguồn chứng thực từ Facebook xem tại đây

Nguyễn Thị Thu Hương – Hà Nội