kinh doanh online tai nha

Bạn muốn làm việc tại nhà ? Rất có khả năng,bạn mơ ước được tự làm công việc kinh doanh của chính mình để không còn phải chịu sự khống chế ràng buộc của ông chủ.Tự làm chủ công việc kinh doanh của chính mình cũng có được nguồn thu nhập tiềm năng nhiều hơn là làm thuê cho người khác. Tuy nhiên,hầu hết những người cố gắng bắt đầu tự kinh doanh tại nhà đều từ bỏ trong vòng một hai năm.

Tôi không muốn điều đó xảy ra với bạn! Vì vậy cho phép tôi chia sẻ với bạn 5 bí quyết để đi đến kinh doanh tại nhà hiệu quả.

1. Đừng vay nợ để bắt đầu việc kinh doanh của bạn

Trong khi những ngân hàng sẽ cho những người đang bắt đầu kinh doanh vay tiền,nếu bạn có thể tránh được điều đó thì hãy tránh nó.Sẽ là một lựa chọn tốt hơn để bắt đầu kinh doanh tại nhà mà không cần yêu cầu quá nhiều về tổng chi phí,và hãy tiết kiệm những thứ bạn cần để bắt đầu kinh doanh.

Thường thì mất khoảng một đến năm năm để kinh doanh có lợi nhuận.Nếu bạn không mắc nợ khi bạn bắt đầu,bạn càng có khả năng làm được điều này bởi vì bạn không phải chịu rủi ro lớn về mặt tài chính.

2. Chọn một nơi mua bán trên mạng

Vâng,có rất nhiều người đang cạnh tranh để kiếm tiền trực tuyến,dù là eBay,tiếp thị liên kết,hay là xuất bản những cuốn sách điện tử.Tuy nhiên,kinh doanh online cần rất ít vốn,việc quảng bá có thể hoàn toàn miễn phí,và thị trường của bạn sẽ rộng lớn hơn nhiều so với một công ty địa phương.

3. Nghiên cứu trước khi lao đầu vào

Ý tưởng bán những chiếc vòng cổ chim ruồi có vẻ rất nổi bật đối với bạn,nhưng nếu hầu hết mọi phụ nữ đều thích vòng cổ hình bướm hơn thì việc kinh doanh của bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.

kinh doanh tại nhà hiệu quả

4. Sử dụng Pinterest

Có nhiều người vào website Pinterest hơn là họ vào Facebook và Youtube kết hợp lại – và bạn có thể tưởng tượng ra được có bao nhiêu người sử dụng những trang này hằng ngày.Nếu bạn không có một tài khoản nào ở trang này thì hãy lập ngay một tài khoản. Sau đó làm nghiên cứu trực tuyến về việc quảng bá sẽ hiệu quả như thế nào nếu sử dụng trang web này.

5. Tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Một cặp đôi ở khu vực của tôi mua những chiếc xe hơi cũ và bán những phần riêng lẻ của những chiếc xe hơi trên eBay. Họ cũng làm một số công việc cơ khí cho người dân địa phương.

Nếu bạn là một nhà văn,bạn có thể biến một vài ý tưởng của mình thành videos và kiếm thêm một ít thu nhập khi bạn hợp tác làm quảng cáo cho trang web đó bằng những video của bạn. Nếu bạn là một người đam mê nấu nướng thì hãy tạo một blog và chia sẽ cách nấu các món ăn mà bạn yêu thích hoặc làm các video hướng dẫn nấu ăn và hợp tác quảng cáo. Nếu bạn đang làm kinh doanh bán hàng trực tiếp,thì bạn hãy sử dụng blog như là một trung tâm trực tuyến để quảng bá những cuốn sách điện tử của mọi người mà có liên quan đến những sản phẩm công ty bạn bán.

Nếu bạn muốn làm việc tại nhà,thì bạn có rất nhiều lựa chọn. Một khi bạn thật sự kiên trì với những gì bạn thật sự muốn làm,hãy luôn ghi nhớ những nguyên tắc này và bạn chắc chắn sẽ thành công!