Cách đổi url của Facebook (tạo tên người dùng)

Nếu như bạn đang sở hữu một fanpage trên Facebook thì việc chỉnh sửa đường dẫn (URL) là vô cùng quan trọng. Tại sao ư? Vì nó sẽ giúp các khách hàng dễ dàng tìm thấy fanpage của bạn hơn. Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách đổi url của Facebook

Các bước cụ thể Cách đổi url của Facebook 

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào fanpage mà bạn đang quản lý, kế đến là click vào mục “giới thiệu” ở bên phía bên trái màn hình.

Cách đổi url của Facebook (tạo tên người dùng)

Cách đổi url của Facebook (tạo tên người dùng)

 

Bước 2: Giao diện mới sẽ hiện ra. Lúc này, bạn hãy nhấn vào phần “chỉnh sửa” của mục “ tên người dùng”. Khi click vào thì một chiếc bảng sẽ xuất hiện.

 

02
Việc bạn cần làm đó chính là chọn tên phù hợp (thường là chọn tên của fanpage – không dấu cách, không dấu, không viết hoa). Sau khi đã điền tên phù hợp thì click vào mục “tạo tên người dùng” là hoàn thành.

 

03

Lưu ý:

  • Số kí tự mà bạn có thể đặt là 50.
  • Nhiều lúc, facebook sẽ báo là tên bạn chọn đã tồn tại, bạn cần phải tìm một tên khác có liên quan gần nhất đến tên fanpage.

Để thay đổi url của fanpage thì cần có những điều kiện gì?

Khi muốn đổi url của fanpage thì fanpage cần có 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Thứ nhất, fanpage phải có ít nhất là 25 like
  • Thứ hai, bạn phải thay đổi ngay url từ lúc mới thành lập fanpage.

Mong rằng với những chia sẻ về cách đổi url của Facebook (tạo tên người dùng) thì bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Chúc bạn học bán hàng online thành công nhé!

Xem thêm

Cách chỉnh sửa thông tin giới thiệu trên trang Fanpage

Hướng dẫn tạo cửa hàng trong Fanpage đơn giản nhất

Kiến thức Social Marketing