Cách khôi phục bài viết đã bị ẩn trên Fanpage

Nhiều khi bạn vô tình ẩn đi bài viết của mình nhưng lại không biết làm cách nào để có thể khôi phục lại bài viết đó. Vậy mời các bạn tham khảo qua vài bước đơn giản Cách khôi phục bài viết đã bị ẩn trên Fanpage để các bạn có thể khôi phục được bài viết của mình.

moa-intro

Các bước khôi phục bài viết đã bị ẩn trên Fanpage.

Tại giao diện chính của Fanpage ở mục cài đặt bạn có thể khôi phục những bài viết đã bị ẩn trên trang, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bước đầu tiên phía bên phải trang bạn nhấp vào cài đặt .

Cách khôi phục bài viết đã bị ẩn trên Fanpage

Bước 2 : Sau khi nhấp vào mục cài đặt giao diện trang sẽ như hình bên dưới bạn rê chuột xuống góc trái trang và nhấp vào nhật kí hoạt động.

02

Bước 3 : Tại đây bạn vào mục bài đăng của bạn . sau đó sẽ hiện ra giao diện như hình . nhấp vào nút tròn có dấu gạch chéo và nhấn vào đó. Sẽ hiện lên chữ “ đã ẩn khỏi trang”. Sau đó bạn nhấn “được cho phép trên trang” như vậy là xong rồi ố là là :v

 

03

Trong quá trình quảng cáo trên Facebook không thể tránh nhầm lẫn thao tác, bạn có thể cần đến tính năng khôi phục này khi nhấn nhầm, khi chiến dịch khuyến mãi tạm ngưng và sẽ tiếp tục ở tương lai, bạn có thể ẩn bài viết đi và khôi phục lại bất cứ lúc nào mình thích.

Xem thêm

Cách ghim và chỉnh sửa bài viết đã đăng lên Fanpage

cách kiểm soát người khác đăng bài lên trang Fanpage

Cách tắt lượt đánh giá trên fanpage nhanh nhất

Kiến thức Facebook Marketing

Facebook ngày càng tối ưu hóa nhiều tính năng phục vụ cho việc bán hàng, chúc bạn học bán hàng online thành công!