Cách xem những người hoặc trang thích trang của bạn

Các bạn còn đang thắc mắc không biết làm cách nào để có thể xem được những người hoặc những trang khác thích trang của bạn. Bạn muốn chặn người khác ra khỏi trang Fanpage nhưng không tìm thấy họ,…sau đây là vài bước đơn giản để có thể biết được cách xem những người hoặc trang thích trang của bạn. Mời các bạn tham khảo.

Các bước hướng dẫn cách xem những người hoặc trang thích trang của bạn.

Bước 1: Đầu tiên phía bên phải trang có mục CÀI ĐẶT bạn nhấp vào đó.

Cách xem những người hoặc trang thích trang

Cách xem những người hoặc trang thích trang

 

Bước 2: Sau khi chọn mục cài đặt giao diện facebook của bạn sẽ như hình bên dưới và sau đó bạn tiếp tục nhấp vào cột NGƯỜI HOẶC TRANG KHÁC ở góc bên trái.

 

02

 

Sau khi nhấp vào người hoặc trang khác thì bạn đã có thể thấy được những ai thích trang của bạn rồi. Do page mình mới lập nên chưa thấy được người và trang khác like.

 

03

NOTE: Lưu ý rằng bạn không thể xem tên của tất cả mọi người thích Trang vì mọi người có thể kiểm soát ai có thể xem nội dung họ đã thích. Bạn chỉ có thể xem tên những người thích Trang của bạn công khai.

Trên đây là một trong những chức năng của Facebook giúp bạn có thể biết được những ai đang thích trang của mình, có bao gồm đối thủ hay không, hoặc có thể giúp bạn chặn những đối tượng phá rối trên Fanpage một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Xem thêm >> Cách mời bạn bè like trang Fanpage nhanh gọn lẹ

Hi vọng bài viết về cách xem những người hoặc trang thích trang này sẽ là một thủ thuật hữu ích cho bạn. Bạn có thể học thêm kiến thức bán hàng online tại mục Social Marketing