Nhiều ngày qua có nhiều bạn kinh doanh hỏi Tôi cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trên mạng như thế nào hiệu quả? Hiện nay có rất nhiều cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trên mạng và ở ngoài, tuy nhiên đâu là cách tìm kiếm hiệu quả nhất có thể dẫn tới tăng doanh số cho bạn.

moa-intro

>>>Xem thêm bài viết: Tôi tìm kiếm khách hàng như thế nào? tại đây

Khi bạn xin vào vị trí kinh doanh của một doanh nghiệp nào đó, thường các sếp nói em tìm kiếm khách hàng đi nhưng nếu bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì việc học bán hàng online cũng như tìm kiếm khách hàng rất khó khăn và càng khó hơn nữa là không thể chốt được hợp đồng.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm rồi nhưng đối với tình hình khó khăn hiện nay tôi nghĩ bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng hoặc bạn muốn tăng doanh số hơn nữa.

Tôi còn nhớ cách đây 06 năm về trước việc marketing truyền miệng cực kỳ hiệu quả và lan rộng khắp nơi, tuy nhiên hiện nay phương thức tìm kiếm khách hàng và tiếp cận khách hàng là Marketing online.

Chính vì Marketing online phát triển nên đa phần các doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh tập trung phần lớn vào việc tìm khách hàng trên mạng

giay CN MOA- new.

Vậy câu hỏi đặt ra cho các bạn kinh doanh là tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trên mạng như thế nào có thể giúp bạn chốt được hợp đồng.

Sau đây tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm về cách tìm khách hàng trên mạng hiệu quả hy vọng sẽ giúp được phần nào đó cho các bạn kinh doanh trong thị trường kinh doanh online

Đầu tiên các bạn thường lên google tìm công ty sản xuất.., hoặc công ty thương mại.., sẽ liệt kê ra hàng loạt các doanh nghiệp sau đó click vào từng website để xem thông tin liên hệ qua sdt, email

Cách thứ 2: nếu bạn đã rành về internet đa phần các bạn lên các website thông tin doanh nghiệp như: danhba24h.com hoặc trang vàng,.. để tìm khách hàng

Cách thứ 3: các bạn lên các diễn đàn tìm email ai đó chia sẻ rồi gửi mail hàng loạt như rất mệt mỏi vì lượng khách hàng cực kỳ ít. Lý do không đúng khách hàng tìm năng

Vâng, tất nhiên còn rất nhiều cách tìm khách hàng trên internet nữa, nhưng ở đây Tôi muốn nhấn mạnh lại những cách mà Tôi đã làm hiệu quả cho bạn tham khảo.

Trước tiên tôi xin nói về Email trước, thay vì trước đây bạn tìm từng thông tin doanh nghiệp để lấy Email gửi Spam nhưng thật sự cách đó không còn hiệu quả nữa thay vào đó cách tôi làm hiện nay “cho đi rồi nhận lại”. Thật là khó hiểu đúng không? Đơn giản thôi các bạn:

Ví dụ: Bạn đang làm bất động sản hoặc bạn đang bán các sản phẩm Apple,… Tôi làm website về học lái xe ô tô chẳng hạn Tôi sẽ có khách hàng từ đó.

Bạn sẽ hỏi làm sao có khách hàng từ đó? Rất đơn giản mà gần như bạn không nghĩ ra, cụ thể www.hoclaixechatluong.com có bài tặng “phần mềm học bằng lái xe B2 miễn phí” chính bài này giúp bạn thu thập được dữ liệu khách hàng cực kỳ chính xác hơn 90% là chuẩn. Tương tự như vậy bạn có thể thực hiện các website lĩnh vực khác.

Bạn sẽ đặt câu hỏi cho Tôi làm sao mới có khách hàng vào website để thu thập dữ liệu khách hàng, câu hỏi này gần như không chỉ bạn đi thu thập dữ liệu khách hàng mà rất rất nhiều bạn hỏi.

Cách Tôi làm hiện nay là SEO website lên top google và quảng cáo google Adwords, với chi phí không cao lắm nhưng giúp bạn được rất nhiều thông tin khách hàng tiềm năng. Google Adwords dường như mọi người nghĩ chi phí cao nhưng thực tế Tôi làm không cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học Seo website tại đây để rõ hơn.

cafe-cùng-moa-8

Tiếp theo: bạn có thể đăng các thông tin truyền tải lên mạng xã hội như: Facebook, G+, Youtube nhằm giúp gia tăng thêm lượng khách hàng biết về website chính của bạn cũng như website thu thập thông tin khách hàng.

XEM THÊM : Cách quảng cáo trên mạng hiệu quả nhất

Ngoài ra, còn nhiều cách khác nữa nhưng theo Tôi bạn là dân kinh doanh với 03 công cụ này có thể giúp bạn tăng doanh số lên đáng kể.

Tuy nhiên trước khi làm điều này bạn nên tìm hiểu về chiến lược kinh doanh online để nắm rõ cách làm nhằm đạt được hiểu quả.

Bạn cần chúng tôi tư vấn cho bạn cách tìm khách hàng trên mạng, hãy đăng ký thông tin để nhận được sự tư vấn từ Học Viện MOA.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm cho bạn kiến thức về tìm kiếm khách hàng trên mạng. Hotline 0903 488 343