quan_ao_gia_si_thoi_trang_gia_re

Bí quyết giúp bạn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ trên internet

Bạn đang muốn kinh doanh online quần áo. Mọi thứ hầu như đã sẵn sàng, nhưng bạn vẫn đang không biết cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ và rẻ thế nào cho rẻ mà chất lượng ổn định, và có thể hợp tác lâu dài.

Sau đây, là kinh nghiệm mình đã từng trãi, điều này có thể giúp ích được cho bạn.

lay_quan_ao_o_xuong_may

1. Cách tìm nhà cung cấp quần áo giá sỉ và rẻ trên internet

Bạn có thể dễ dàng tìm trên mạng các nhà cung cấp nguồn hàng bạn cần.

Sau đó, bạn liên hệ xin bảng báo giá và thông tin sản phẩm.

Tiếp theo, bạn lọc ra những nơi thoả một vài tiêu chí bạn đặt ra. Ví dụ: gần nơi bạn ở, nhiều sản phẩm, sản phẩm cập nhật thường xuyên…

Cuối cùng là sắp xếp thời gian để đi đến đó xem cụ thể chất lượng.

2. Cách để nhà cung cấp tự tìm tới bạn.

Bạn có thể đăng tin trên các trang mua bán, rao vặt, hay diễn đàn rằng bạn đang cần nguồn hàng thời trang và nhờ họ liên hệ hoặc gửi báo gía qua cho bạn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần tìm các trang rao vat hiệu quả là hoàn thành.

3. Khoan vùng địa bàn có nhiều cung cấp

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may, nhất la trên địa bàn thành phố HCM, Bình Dương. Bạn có thể khoanh vùng tìm kiếm để tránh mất nhiều thời gian của bạn.

4. Dựa vào khách hàng để tìm và chọn nhà cung cấp.

Bạn nên kết bạn facebook, zalo để theo dõi nhu cầu khách hàng cũng như xem qua giá cả, khảo sát thị trường trước khi tiến hàng chọn nhà cung cấp.

quan_ao_gia_si_thoi_trang_gia_re

5. Nhà cung cấp có thể hợp tác lâu dài

Các nhà buôn bán lớn, bạn có thể hợp tác lâu dài là những nhà cung cấp có số điện thoại bàn, thường giao dịch qua email và miễn phí vận chuyển trong một số trường hợp đơn hàng lớn.

6. Thương lượng giá

Cuối cùng là thương lượng giá. Bất kể công ty hay nhà cung cấp nào, dù họ nói giá đó là giá niên yết, giá ngoài thị trường, giá chung. Nhưng bạn có thể thoả thuận rằng bạn lấy hàng thường xuyên, bạn hợp đồng lâu dài, hay bạn thanh toán trước tiền hàng,… và yêu cầu nhà cung cấp phải giảm giá cho bạn.

Hãy tỏ ra thiện ý và mong muốn hợp tác lâu dài để có giá tốt nhất dành riêng cho bạn. Và hơn hết, nên gặp trực tiếp chủ doanh nghiệp, không nên làm việc với nhân viên, vì họ không có quyền quyết định.

XEM THÊM : Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn

Bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ và Rẻ

red-arrow