kiếm tiền trên youtube

Kiếm tiền trên youtube là xu hướng rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Nhiều bạn tìm kiếm khoá học kiếm tiền trên Youtube, ở đây Tôi xin chia sẻ cho các bạn các công cụ cần thiết để kiếm tiền trên Youtube trong kinh doanh online

kiếm tiền trên youtube

Để bắt đầu kiếm tiền trên Youtube bạn cần phải biết các chính sách kiếm tiền trên youtube và các công cụ để làm clip úp lên Youtube.

Sau đây là các công cụ cần thiết:

Phần mềm Idoo Video Editor Pro 1.6.

Phần mềm này giúp bạn cắt, ghép, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng và phụ để cho clip, tạo Watermark,…. giúp bạn thu hút người xem nhiều hơn. Với phần mềm Idoo bạn sẽ làm được clip đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm này giúp bạn tạo video đơn giản với những tấm ảnh đẹp, bạn có thể ghép ảnh tạo thành video, đưa clip bạn đã quay,…

dễ làm clip hơn bao giờ hết

Phần mềm Corel VideoStudio Pro X7.

Đây là công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn và chuyên nghiệp, tạo rất nhiều hiệu ứng đẹp cho video của bạn, hỗ trợ chuẩn HD

Phần mềm Aoao Video Watermark Pro

Hỗ trợ người sử dụng đóng dấu thương hiệu hoặc bản quyền cho video của mình bằng văn bản, hình ảnh, biểu tượng, dấu hiệu. Để video được đăng tải không ai ngoài bạn có thể tái sử dụng được

Phần mềm Photoshop Cs6.

Có rất nhiều tính năng nhưng đặt biệt có 6 tính năng được quan tâm nhất: Crop tool ( điều chỉnh kích thước và biên độ), Blur Galley ( chọn vùng ảnh làm rõ nét, những ảnh xung quanh mờ dần), Adaptive Wide Angle ( cho phép uống cong hình ảnh theo mong muốn), Video Demo ( hiệu ứng động và chèn âm thanh), Content Awera Patch ( cho phép người dùng lấp đi nhưng chi tiết không mong muốn), Content Awera Move ( Di chuyển đối tượng, hình ảnh sang một vị trí khác). Giúp bạn tạo ra ảnh avarta, cover và thumbnail đẹp nhất.

Phần mềm PhotoScape.

Với phần mềm PhotoScape người dùng có thể dễ dàng sử dụng đặc biệt bạn có thể gắn Wartermark cho hình ảnh của bạn để xác định, đánh dấu thương hiệu của bạn trên hình ảnh.

Phần mềm Bluestack + Textplus.

Bluestack là phần mềm giả lập Android trên máy tính dùng để tao mail không cần xác mình bằng số điện thoại.

Textplus là phần mềm được cài đặt trong phần mềm giả lập Android Bluestack để lấy số điện thoại ảo, dùng để xác minh 15 phút cho kênh và xác minh danh tính cho Email.

Phần mềm FileZilla.

Đó là công cụ duy nhất giúp bạn upload file lên host hoặc download xuống từ host. FileZilla là một chương trình FTP giúp bạn upload và download tập tin sang và từ giao thức, máy chủ FTP của bạn. Chương trình này sẽ cho phép bạn chuyển đổi các tập tin và điều hướng giữa các thư mục, trang web và máy tính của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc.

Phần mềm IDM.

Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download video nhanh chóng và hạn chế bị lỗi file video

Trích từ: ICEO

XEM THÊM: Các công cụ bán hàng online

>>>> Tham khảo học bán hàng online trên youtube tại đây