Năm 2018, những mặt hàng nào kinh doanh online hiệu quả và được khách hàng ưa chuộng?

Xóa mờ khoảng cách về không gian và thời gian, thanh toán nhanh chóng và đa dạng hóa lựa chọn –  đó là những gì người ta dùng để nói về TMĐT. Với những tính năng khác biệt, vượt trội so với phương thức truyền thống, kinh doanh online đã, đang và sẽ là tâm điểm chú ý của xã hội, làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt Nam.

moa-intro

Vậy hãy cùng xem những mặt hàng kinh doanh online được ưa chuộng, biết đâu bạn lại tìm được một mặt hàng ưng ý để khởi nghiệp và thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của mình.

1. Mặt hàng thời trang.

Thời trang luôn làm các bạn trẻ điên cuồng, dù đã được kinh doanh phổ biến nhưng nó chưa bao giờ mất đi độ Hot và dự đoán sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi chập chững bước vào kinh doanh online.

Sở dĩ, nhiều người lựa chọn mặt hàng này bởi dễ dàng nắm bắt tâm lý khác

kinh-doanh-online-mạt-hang-nao-hieu-qua

h hàng và nguồn hàng phong phú. Với các bạn trẻ khách hàng của họ chính là những người đồng trang lứa, có chung sở thích, quan điểm về thẩm mỹ. Hiểu khách hàng, đó là yếu tố đầu tiên quyết định thành bại trong kinh doanh.

Nhưng kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang tại thời điểm này có lẽ chỉ có thể gọi là giải pháp an toàn. Bởi khi thị trường có quá nhiều đối thủ bạn sẽ rất khó để thực sự nổi bật nếu guu thẩm mỹ chỉ ở mức xoàng xoàng và không có một chiến lược kinh doanh online khác biệt.

2. Mỹ phẩm.

Nhu cầu làm đẹp luôn tồn tại rất mạnh mẽ trong thâm tâm mỗi con người. Sống là để hướng tới cái đẹp. Vì vậy, nguồn khách hàng trong ngành mỹ phẩm sẽ không bao giờ cạn kiệt. Thậm chí, khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ấy càng mãnh liệt, cháy bỏng hơn, để được coi trọng, được ngưỡng mộ và khẳng định cái tôi rất lớn.

Những mặt hàng mỹ phẩm như kem chống nắng rất đa dạng và phong phú để các bạn lựa chọn kinh doanh online. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lưu ý là chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Hãy hết sức thật trọng lựa chọn nguồn hàng uy tín, tin cậy để đảm bảo chất lượng, cũng như cân nhắc trong phát ngôn quảng cáo. Những sản phẩm không đảm bảo và những lời nói quá hoa mỹ về công dụng sản phẩm sẽ khiến bạn phải trả giá đắt khi kinh doanh mặt hàng này.

XEM THÊM : Học cách kinh doanh mỹ phẩm online trên Facebook

3. Đồ handmade

Với các bạn trẻ, đồ handmade là lựa chọn tuyệt vời trong kinh doanh online, bởi bạn có thể tạo nên đồng thời sự khác biệt hóa và cá nhân hóa. Hai yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành bại của bạn trong thị trường TMĐT cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Nếu bạn khéo tay và sáng tạo, bạn có thể tự làm chủ mọi khâu từ sản xuất đến phân phối. Nếu không, liên kết với những cá nhân có khả năng, hoặc lựa chọn một nhà bán buôn không phải là ý kiến tồi. Tôi lấy ví dụ nhiều bạn tự làm dầu dừa, để bán rất hiệu quả.

Mặt hàng handmade với đặc tính độc đáo, đẹp và khác biệt luôn được khách hàng ưa chuộng. Bạn cũng dễ dàng có được mức giá cao hơn bình thường nếu khách hàng thực sự yêu thích. Vấn đề còn lại của bạn chỉ là sáng tạo và biết cách thu hút khách hàng

4. Sách

W.Churchill đã nói rằng Một quyển sách hay là đời sống xương máu quý giá của một tinh thần ướp hương và cất kín cho mai sau. Nhu cầu đọc sách chưa bao giờ chết đi và cũng không gì có thể thay thế được. Một quyển sách hay là một kho báu và là tài sản thiêng liêng với những người biết trân trọng.

Nhiều người e dè khi nghĩ đến kinh doanh online mặt hàng này. Nhưng nếu bạn là người yêu sách và hiểu những giá trị mà mỗi quyển sách đem lại. Hãy sưu tầm chúng, và giúp mọi người hiểu giá trị của chúng, hiểu những gì bạn thấy, bạn cảm nhận.

Đừng nhập thật nhiều với hi vọng bán ồ ạt, sách không giống những sản phẩm bình thường khác, và bạn cũng khó lòng cạnh tranh với những ông lớn bán hàng online. Hãy chọn lọc, giành tâm huyết với những cuốn sách thực sự giá trị, đó là cách để bạn kinh doanh online mặt hàng này.

Với sức mạnh của internet, chưa bao giờ việc kinh doanh online có thể dễ dàng hơn, khởi nghiệp với 0 đồng, nguồn hàng phong phú và khách hàng đa dạng. Đó là những gì mà TMĐT mang lại.

Vậy bạn đã biết chớp lấy thời cơ hay vẫn còn ngần ngại, bạn sẽ lựa chọn một trong những sản phẩm kinh doanh online được ưa chuộng hay tìm cho mình một hướng đi khác? Hãy quyết định và bắt tay vào ngay hôm nay nếu bạn thực sự đam mê kinh doanh online.

Học viện marketing online MOA chúc bạn thành công!

BẠN ĐANG TÌM NƠI CUNG CẤP HÀNG GIÁ SỈ, HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NƠI CUNG CÁP HÀNG

red-arrow