quang-cao-fanpage-hieu-qua

Facebook đang chiếm tất cả thời gian của bạn?

Quan tâm đến những cách để tối đa hóa công việc của bạn?

Khi bạn sắp xếp công việc của bạn và biết chính xác nơi để tìm kiếm các thông tin đúng, công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra tám cách để quản lý tiếp thị Facebook của bạn hiệu quả hơn.

quang-cao-fanpage-hieu-qua

Khám phá 8 cách để quản lý Fanpage Facebook của bạn hiệu quả.

 

# 1: Tối đa hóa trang Notifications

Bạn có thể nhận được các thông báo cho trang của bạn trong khi bạn đang ở trên Facebook (bấm vào biểu tượng thế giới ở trên cùng của trang của bạn) hoặc thông qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Để điều chỉnh các thiết lập thông báo của bạn, đi đến khu vực Cài đặt của trang của bạn và chọn Notifications trong thanh bên trái. Nếu bạn có nhiều trang Facebook, bạn sẽ quản lý các thông báo của từng trang khác nhau tùy thuộc vào cách tích cực mà bạn muốn theo dõi nó.

av-notification-settings

Đặt thông báo mà bạn muốn nhận trong khu vực chỉnh trang.

Khi bạn nhận được thông báo trong Facebook, các thông tin bị hạn chế nhiều hơn khi bạn đang đăng nhập như hồ sơ của bạn, nhưng bạn có được một số các thông báo quan trọng hơn mà bạn chỉ định. Nhấp vào một thông báo để có thêm thông tin.

av-notifications-as-profile

Bạn nhận được thông báo một số trang khi bạn đang đăng nhập như hồ sơ của bạn.

Khi bạn đang đăng nhập như trang của bạn để bán hàng online, bạn đang hành động như bạn trang Facebook trên Facebook (đó là một ý tưởng tốt để làm bình luận trên các trang khác). Để đăng nhập như trang của bạn, nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải và chọn Use Facebook Là tùy chọn bạn muốn. Hoặc bấm Xem thêm cho nhiều lựa chọn hơn.

av-log-in-as-page

Đăng nhập như trang của bạn để xem các thông báo khác nhau.

Bây giờ các biểu tượng thông báo ở trên cùng của Facebook là cụ thể cho trang của bạn, và bạn có thể thấy thích và tin nhắn mới.

av-notifications-as-page

Khi bạn đang đăng nhập như trang của bạn, biểu tượng thông báo là chỉ cho trang của bạn.

Bạn cũng nên kiểm tra khu vực thông báo của bạn thường xuyên, do đó bạn có thể xem những gì đang xảy ra trên trang web của bạn trong nháy mắt mỗi ngày. Điều này đặc biệt hữu ích vì có thể có hoạt động về bài viết cũ.

av-notifications-tab

Kiểm tra khu vực Notifications của trang của bạn thường xuyên.

# 2: Đặt bài viết Ghi công của bạn chính xác

Đôi khi bạn có thể muốn bình luận như hồ sơ cá nhân của bạn chứ không phải là trang Facebook của bạn. Bạn thể kiểm soát này đối với từng bài riêng lẻ hoặc đặt một sở thích mặc định trong khu vực Settings.

Để thay đổi danh tính của bạn cho các bình luận hoặc tương tự trên một bài viết cá nhân, nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên phải của bài đăng và chọn cách bạn muốn gửi từ trình đơn thả xuống.

av-change-posting-preference-for-commentKhi bạn nhận xét về một bài viết, bạn có thể thay đổi danh tính của bạn.

Nếu bạn muốn thiết lập ưu tiên mặc định của bạn cho cách bạn bình luận trên trang của bạn, đi đến khu vực Cài đặt của trang của bạn và chọn bài Ghi công. Điều này hoạt động tốt, nếu bạn không phải làm nhiều bài viết trên trang và muốn bình luận thường xuyên hơn như tiểu sử cá nhân của bạn.

av-post-attribution

Đặt các tùy chọn mặc định bài viết Ghi công của bạn trong khu vực Settings.

# 3: Xem lại trang quản trị truy cập để Vẫn an toàn

Rà soát các quản trị viên của trang web của bạn là một bước quan trọng hướng tới làm cho trang của bạn thêm an toàn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đem lại cho admin kiểm soát đầy đủ chỉ để người bạn tin cậy như các quản trị viên đầy đủ, bởi vì họ có sức mạnh để loại bỏ các quản trị viên khác hoặc thậm chí xóa trang của bạn .

Nếu tài khoản Facebook của ai đó đã bị hack, trang của bạn có thể bị nguy hiểm. Nếu bạn là một admin của các trang khác mà bạn không còn làm việc với, nó là một ý tưởng tốt để loại bỏ bản thân như là một quản trị để làm giảm trách nhiệm của riêng bạn.

Để truy cập vào danh sách các quản trị viên của bạn, hãy vào Settings và chọn Roles trang trong thanh bên trái. Nếu bạn là một quản trị viên đầy đủ của trang, nhấp vào X bên cạnh các quản trị viên không còn cần truy cập.

av-review-admins

Bạn có thể loại bỏ được mình là một quản trị bằng cách nhấn vào dấu X ở gần tên của bạn.

Xem thêm

# 4: Kiểm tra ở đâu Bạn đang Logged In

Một nguy cơ bảo mật đang được đăng nhập vào Facebook từ nhiều nơi. Bạn có thể bị sốc khi nhận ra rằng một số phiên vẫn còn hoạt động. Đó là một ý tưởng tốt để kết thúc các hoạt động để bảo vệ tài khoản của bạn và trang Facebook của bạn.

Để tìm ra những phiên đang hoạt động, hãy vào Cài đặt khu vực trong hồ sơ cá nhân của bạn, hãy chọn Bảo mật trong thanh bên trái và nhấp vào nơi bạn đang Logged In để xem tất cả các phiên của bạn. Nhấp vào Hoạt End bên cạnh các phiên bạn không sử dụng.

av-review-where-logged-in

Kết thúc phiên giao dịch trên máy tính để bàn và điện thoại di động mà bạn không sử dụng.

# 5: Nội dung phó giám mục Với các tính năng Save

Tìm nội dung tốt để chia sẻ luôn là một thách thức, và đôi khi bạn sẽ chạy trên một mảnh tốt của nội dung trên Facebook mà bạn muốn chia sẻ, nhưng không phải tại thời điểm đó. Hoặc có thể bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết tại thời điểm đó nhưng muốn đánh dấu nó.

Các tính năng Save có thể giúp bạn hàng loạt công việc của bạn đánh dấu bài viết tốt để chia sẻ sau. Tất cả bạn cần làm là nhấn vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của bài viết và chọn Save Link.

av-save-posts

Lưu các liên kết hoặc video để chia sẻ sau.

Sau đó, khi bạn cần để tìm nội dung tốt để chia sẻ, đi đến khu vực lưu trên Facebook.

av-access-saved-links

Truy cập khu vực lưu.

Nhấp vào nút Share để chia sẻ một liên kết mà bạn đã lưu.

av-share-later

Chia sẻ một liên kết mà bạn đã lưu.

Dưới đây là một đoạn video giới thiệu nhanh về cách sử dụng các khu vực lưu của Facebook.

# 6: Batch làm việc của bạn Với Scheduled bài

Lập kế hoạch Facebook bài viết của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn có thể hàng loạt công việc của bạn. Facebook không còn trừng phạt các bài viết dự kiến ​​hoặc chia sẻ từ các công cụ của bên thứ ba như Hootsuite, đệm, AgoraPulse hoặc Đăng Planner, vì vậy nếu bạn sử dụng những công cụ thường xuyên, sau đó tiếp tục sử dụng chúng.

Người đàn Facebook Scheduler sẽ cung cấp cho tất cả các khả năng hiển thị các quản trị viên của bạn vào những gì bài đang mọc lên, ở một nơi.

av-schedule-posts

Sử dụng bài viết theo lịch trình của Facebook để tiết kiệm thời gian.

Bạn thậm chí có thể có được sáng tạo với cách bạn sử dụng diện tích nháp để giữ được rất nhiều nội dung trong dự trữ để khi bạn cần nó.

# 7: Xuất khẩu Facebook Insights cho một Dive Deeper

Nhiều chủ trang chỉ nhìn vào Insights mà Facebook cung cấp và không tìm hiểu sâu hơn để xem những loại bài viết được đưa vào tham gia nhất trong một thời gian dài.

Để làm một lần lặn sâu xuống Facebook Insights, tải Insights cho 180 ngày trở lên đến 500 bài viết từ các khu vực Insights. Nếu bạn cần phải nhìn vào một khoảng thời gian dài hoặc bạn có rất nhiều bài viết, bạn có thể phải làm hai tải và hợp nhất chúng.

av-download-facebook-insights

Tải bài dữ liệu từ Facebook để xem xét tham gia vào bài viết của mình.

Từ đó, bạn có thể massage các dữ liệu để bạn nhìn vào các nhấp chuột, thích và ý kiến về từng bài cũng như các nhấp chuột liên kết, nhấp chuột khác và xem ảnh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh tốt đẹp trong đó gửi qua một thời gian dài đã nhận được tương tác nhiều hơn.

Bạn cũng có thể tự thêm các ghi chú về các bài viết để có được một hình ảnh tốt hơn về những gì đang làm việc.

av-deeper-dive-into-analytics

Tải về Tải về dữ liệu và thêm thông tin để tìm kiếm các mẫu trong tham gia.

# 8: Xem lại lịch sử hỗ trợ

Nếu bạn đặt trong yêu cầu để Facebook Help, bạn có thể xem quá trình đặt vé hỗ trợ của bạn thông qua các trang Hỗ trợ khu vực trong Cài đặt. Từ đây, bạn có thể trả lời tin nhắn hỗ trợ của Facebook hoặc mở lại một vấn đề nếu bạn cảm thấy nó đã không được giải quyết.

av-page-support

Trang Hỗ trợ đệ trình truy cập của Facebook.

Nếu vấn đề không được bắt ở đó, kiểm tra hồ sơ cá nhân Hỗ trợ Hộp thư cá nhân của bạn để xem tình trạng của tin nhắn của bạn. Truy cập hộp thư hỗ trợ của thông tin cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải và chọn Hỗ trợ Inbox. Ở đây bạn có thể thấy những phản hồi từ Facebook cho các vấn đề trình của bạn.

av-support-inbox

Mở Inbox Hỗ trợ cho hồ sơ cá nhân của bạn để kiểm tra về các vấn đề.

Phần kết luận

Thậm chí nếu bạn đã và đang quản lý trang Facebook của bạn trong một thời gian dài, luôn có những thay đổi mới có thể giúp bạn có hiệu quả hơn và cung cấp cho bạn một cách mới để làm việc. Và khi nó dễ dàng hơn, Facebook là niềm vui hơn!

Bạn nghĩ sao? Những gì Facebook thủ thuật giúp bạn tiết kiệm thời gian hoặc giúp bạn làm công việc của bạn tốt hơn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây! Đừng quên tham khảo những bài viết kiến thức khác tại Social Marketing

Nguồn: socialmediaexaminer