Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng bất động sản mà các bạn đang làm bất động sản hiện nay đang áp dụng cách thức này. Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường bất động sản thì bài viết chia sẻ này bạn cần phải biết.

Cho dù bạn là người đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản, bạn không thể không biết những kinh nghiệm kinh doanh onlinecách thức tìm kiếm khách hàng bất động sản đang HOT hiện nay.

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hơn 1.000 nhân viên kinh doanh đang áp dụng và gần như tất cả các bạn tham gia thị trường bất động sản đều áp dụng cho bán hàng online nhiều kỹ năng khác nhau.
moa-intro

Vậy, cách tìm kiếm khách hàng bất động sản như thế nào?

SMS là kênh gần như ai làm bất động sản cũng đều biết nhưng bạn nghĩ xem SPAM SMS làm mọi người cảm thấy rất phiền và bực mình.

Ngoài kênh SMS ra, bạn có thể áp dụng các kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản như sau:

Thứ 1: Facebook Marketing

Hiện nay có hơn 25 triệu người tại Việt Nam đang sử dụng Facebook, đây là 1 thị trường rất tiềm năng cho bạn, bạn đã áp dụng hay chưa? Nếu đã làm rồi thì có hiệu quả hay không?

Mọi người đang lầm tưởng cứ đăng bài lên facebook là quảng cáo trên facebook, thực ra đó cũng là quảng cáo nhưng không phải nha bạn. Đó chỉ là đăng SPAM. Còn quảng cáo trên facebook chúng ta phải trả phí cho Facebook. Phía dưới là các vị trí quảng cáo trên facebook

Quảng cáo trên facebook

Thứ 2: Quảng cáo trên google

quang-cao-google-Quảng cáo trên google sẽ giúp khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đến website bạn và khi đó bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng thông qua website của bạn.

Để quảng cáo google hiệu quả bạn cần có website. Ví dụ những website của Học viên MOA http://rioland.vn/, http://kpland.vn/, http://chileland.vn/,….

Đây là những website MOA đã tặng cho các học viên đã học Marketing online tại MOA.

Thứ 3: SEO website

quang_cao_google_adwords_va_google_seo

Thứ 4: Email Marketing

Email Marketing mọi người cứ lầm tưởng là dùng phần mềm quét mail trên các diễn đàn và sau đó dùng phần mềm gửi mail vậy là email marketing, không phải vậy nha các bạn đó gọi là SPAM EMAIL

Email Marketing là chúng ta gửi mail với list Email chúng ta có đầy đủ thông tin người nhận mail bằng cách chúng ta thu thập Email thông qua Facebook, website mà khách hàng đã để lại

Trên là những cách tìm kiếm khách hàng bất động sản của các nhân viên kinh doanh bất động sản đang làm

Tuy nhiên hiệu quả hay không còn tuỳ thuộc rất lớn vào cách trình bày nội dung có thu hút hay không, nhiều bạn kinh doanh bất động sản có hơn 5 website nhưng nội dung không hấp dẫn nên không có khách hàng

XEM THÊM : Giải pháp marketing online cho kinh doanh bất động sản

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn làm quảng cáo các kênh trên. Hotline tư vấn 0903 488 343