Bạn đang tìm địa chỉ học chạy quảng cáo trên Facebook tại TPHCM, hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo về việc chạy quảng cáo trên Facebook, chắc chắn bạn sẽ tìm đến một số tiêu chí để lựa chọn nơi học: hình thức học như thế nào, học có hiệu quả không, có dạy thực tế không hay là lý thuyết suôn, lớp học ít người hay đông người, có được hỗ trợ về sau không?

moa-intro

MOA là một trong các địa chỉ học chạy quảng cáo trên Facebook, và bạn sẽ nhận được những gì khi học tại MOA?

  • Số lượng: tối đa 05 người/lớp: với lớp học ít người, giảng viên sẽ tương tác trực tiếp với bạn nhiều hơn, bám sát được những vấn đề, tình hình bạn đang gặp phải.
  • Hình thức học: trực tiếp tại địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, p. 8, q. Phú Nhuận
  • Học thực hành là chính trên chính sản phẩm, dự định, Fanpage học viên
  • Học cho đến khi bạn nắm rõ vấn đề mà không phát sinh thêm chi phí
  • Được học lại (miễn phí) các khóa học đã đăng ký: dù 2 – 3 năm về sau, nếu như bạn có quên kiến thức hoàn toàn và cần học lại, bạn vẫn được học lại khóa học đã đăng ký mà không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào.
  • Hỗ trợ miễn phí trọn đời bằng nhiều hình thức: trực tiếp, gọi điện, tin nhắn, Teamviewer: sau khi khóa học kết thúc, trường hợp bạn gặp trục trặc hoặc cần hỗ trợ vấn đề nào đó (và không cần học lại vì mất thời gian), bạn có thể liên hệ MOA, đội ngũ hỗ trợ tại MOA sẽ giải thích và hướng dẫn bạn làm.

Tham khảo chi tiết khóa học Quảng cáo trên Facebook tại đây.

Học viện MOA, một trong các địa chỉ học chạy quảng cáo trên Facebook được nhiều Học viên đã học đánh giá tốt hiện nay, và có nhiều học viên đã bán được hàng ngay trong khóa học.

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận

Hotline/Zalo: 0903 488 343