Cách tăng traffic cho website từ Adwords với chi phí 0 đồng, những từ khóa khác khách hàng tìm kiếm là gì? liệu bạn có thể làm được nó. Nói đến tìm kiếm Google thì đa phần mọi người đều biết đến Google Adwords và SEO. Cũng như mối liên hệ giữa 2 công cụ này.

Google Adwords ngoài việc tìm kiếm khách hàng còn mang đến cho những bài viết SEO một lượng traffic cực tốt và chất lượng giúp cho thứ hạng từ khóa được cải thiện đáng kể.

Nhưng có một điều mà không phải người nào cũng dùng và tận dụng việc kiếm được traffic cực chất từ Google Adwords với chi phí 0 đồng.

Vậy cách tăng traffic cho website từ Google Adwords như thế nào và nó có quá khó hay không?

Công việc này không hề khó chút nào, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm kiếm những từ khóa chất lượng tăng traffic và chuyển đổi tốt cho website của mình.

Đầu tiên, chắc chắn bạn phải có một tài khoản Google Adwords và chạy các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của bạn tối thiểu trong vòng 15 ngày.

Bây giờ chúng ta tiến hành tìm kiếm những từ khóa ngách của người dùng tìm kiếm thôi.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adwords và chọn 1 chiến dịch tìm kiếm bất kỳ mà đã chạy được 15 ngày.

cách tăng traffic cho website, bấm chọn chiến dịch

Bước 2: Chọn mục từ khóa của chiến dịch (Các bạn muốn kỹ hơn có thể tiếp tục vào nhóm quảng cáo → từ khóa. Ở đây mình làm ở cấp chiến dịch)

chọn mục từ khóa cách tăng traffic cho website

Bước 3: Chọn cụm từ tìm kiếm: Đây là những cụm từ mà khách hàng tìm kiếm và click vào quảng cáo của chúng ta. Dựa vào đây chúng ta cũng có thể phủ định những từ khách hàng tìm kiếm không mong muốn để giảm chi phí quảng cáo Adwords.

bấm vào mục tìm kiếm để thực hiện cách tăng traffic cho website

Bước 4: Tìm kiếm những từ khóa ngách mà người dùng tìm kiếm nhưng chúng ta chưa có bài viết.

cách tăng traffic cho webiste bằng cách viết các từ khóa ngách chưa có người tìm kiếm

Bước 5: Tập hợp những từ khóa đó tạo thành một danh sách sau đó tiến hành viết nội dung cho những từ khóa đó.

Như vậy, với mỗi từ khóa chung ta đã có một lượng traffic rồi và đây là những traffic cực kỳ chất lượng. Với nhiều từ chúng ta đã có rất nhiều ra traffic cực chất giúp tăng độ trust cho website cũng như cải thiện được thứ hạng SEO và tìm kiếm được khách hàng từ những từ khóa ngách này.

Đó là cách mà chúng tôi thêm traffic vào website bằng từ khóa “học bán hàng online tốt nhất ở đâu”, ” học bán hàng online chất lượng giá rẻ”,…

Vậy để biết được tình hình khách hàng đọc đến đâu trong bài viết của bạn, bạn có thể tham khảo cách làm sau: https://www.moa.edu.vn/lam-nao-de-biet-khach-hang-doc-den-dau-trong-bai-viet-tren-website

Xem thêm: >> Tất cả các kiến thức về SEO

Chúc các bạn thành công!