• Bạn đã biết gì chưa?
  • Thật sự đã nghe gì chưa?
  • Bạn có TIN tiền biết CHẠY vào túi mình không?

Thứ nhất: Bạn là người ĐAM MÊ cây cảnh
Thứ hai: YÊU THÍCH kinh doanh.

Nếu bạn HỘI TỤ đủ 2 yếu tố trên thì tôi xin CHÚC MỪNG bạn bài viết này là DÀNH riêng cho bạn.
Bạn đã từng nghĩ qua một lần KẾT HỢP cả hai với nhau vào dịp Tết này. Tiền sẽ tự CHẠY vào túi mà không cần đi kiếm.
Ai cũng nghĩ kiếm tiền TRIỆU không dễ nhưng thật ra là dễ không tưởng, chỉ là có “dám nghĩ, dám làm” không?
Còn gì SUNG SƯỚNG hơn khi vừa được THỎA đam mê, TÚI RỦNG RỈNH tiền xài Tết.

Kinh doanh cay canh ngay tet

Kinh Doanh Cây Cảnh Ngày Tết – Cách Kiếm Tiền Lãi Khủng

3 loại cây “ngọa hổ tàng long” năm 2018

Cây đu đủ cảnh

Thời gian gần đây, người người nhà nhà đổ xô “lùng sục” cây đu đủ cảnh như một món quà hết sảy giành tặng người thân, gia đình cũng như đối tác. Đây là loại đu đủ đặc biệt, cây nhỏ, thấp nhưng cho trái sum suê chứ không như đu đủ thường mà người ta hay dùng làm chua ngọt cà rốt đu đủ đâu nhé! Điều quan trọng là họ không tiếc bỏ ra tiền triệu trong khi với số tiền ấy họ có thể mua 3-4 chậu đào, mai cảnh. Vậy lý do vì đâu mà cây đu đủ cảnh “hot” như thế?
“Trồng hơn 300 cây nhưng tới ngày bán chỉ còn lại chưa tới 70 cây. Nếu tính số công sức và chi phí phải bỏ ra thì mức giá đó không hề cao”, anh Thiệt – một người bán đu đu cảnh giải thích vì sao một cây đu đủ cảnh của anh có giá lên đến 3 triệu. Cũng theo anh này cho biết thì sau hơn một tuần bày bán, đã bán ra được hơn nửa số chậu ra hàng đợt này.

kinh doanh cay du du dip tet

Cây phật thủ

Trong nhiều năm trở lại đây, khi công nghệ chăm bón phát triển, việc chăm cây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, mỗi quả phật thủ hiện nay có giá dao động 30.000 – 50.000 đồng, nếu vào đúng vụ lễ Tết, giá dao động 150.000 – 200.000 đồng/quả. Loại to đẹp, đặc biệt giá lên đến 1 – 2 triệu/quả là chuyện thường”.

kinh doanh cay phat thu ngay tet

Dạng cây ghép

Độc đáo và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khi chưng tết, có nhiều nhà vườn cầu kỳ lai tạo từ 5 – 9 quả trên cùng một cây. Trái bưởi, cam, phật thủ, quất…Trên cây như một mâm ngũ quả biểu tượng tài lộc, ấm no, hạnh phúc. Giá mỗi cây dao động từ 3,000,000 đồng cho đến hàng chục triệu đồng.

kinh doanh cac loai cay ghep dip tet

Từ đó có thể thấy việc kinh doanh cây cảnh ngày tết kiếm tiền tiêu chỉ là chuyện “xoàng” nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội và chăm bón cây đúng cách. Tuy nhiên, để cấp số nhân lợi nhuận của mình, ngoài mặt hàng phong phú bạn còn phải biết cách mang sản phẩm của mình đến càng nhiều khách hàng càng tốt.

Bí quyết thu hút khách hàng chú ý tới cây cảnh ngày tết của bạn?

Gợi ý cho bạn nhé! Đó chính là việc kinh doanh online với mạng xã hội hàng đầu Facebook.

Theo thống kê năm 2017, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 với 64 triệu người sử dụng Facebook chiếm khoảng 3% tổng số tài khoản Facebook toàn cầu. Một con số đáng kinh ngạc phải không?
Không còn nghi ngờ gì nữa khi bắt tay vào bán hàng online trên Facebook khả năng THÀNH CÔNG đạt 95%.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét sử dụng các công cụ marketing online khác như: Quảng cáo google, quảng cáo youtube,…
Ngoài những cách trên còn một cách mà bạn KHÔNG NÊN BỎ QUA nếu muốn tiền CHẠY vào túi NHANH hơn, ĐƠN GIẢN hơn, DỄ DÀNG hơn bao giờ hết.
Đó là tham gia 02 buổi chia sẻ kiếm Tiền dịp Tết của thầy Trần Trung, xin được NHẮC LẠI là chỉ 04 buổi DUY NHẤT và 30 TRIỆU sẽ CHẠY ngay vào túi bạn chỉ sau 04 buổi DUY NHẤT đó.

    • Vừa được chia sẻ về những bí kíp kinh doanh ĐỘC MÔN
    • Vừa tìm được mặt hàng SIÊU LỜI tết này
    • Vừa được biết được nơi có được nguồn hàng CHẤT LƯỢNG, UY TÍN nhất.

Thật sự PHẤN KHÍCH phải không?

Mọi thông tin liên hệ về 04 buổi chia sẻ bạn xem chi tiết