Đây không phải là lời đồn mà là sự thật 100%99% người đã kinh doanh đồ ăn dịp Tết này đều thành công và nếu bạn không muốn nằm trong 1% kia thì hãy note lại ngay 5 mặt hàng đồ ăn sau vào giấy nhé!
Bài viết này dành cho những ai đang có ý định kinh doanh đồ ăn dịp Tết 2018 này từ sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ,….chỉ cần bạn muốn kiếm thêm tiền xài Tết. Đây là cơ hội dành cho bạn.

kiem tien tieu tet 2018

Vốn Ít Lời Nhiều Với Kinh Doanh Đồ Ăn Dịp Tết 2018

1.Hốt Vàng với 5 món ăn sau vào dịp Tết 2018:

Thứ 1: Bánh chưng, bánh tét
Món ăn CHẮC CHẮN không thể thiếu vào mỗi độ Xuân về, bánh chưng, bánh tét đều tượng trưng cho sự vuông vắn, sự ấm cúng, đoàn viên và sum họp gia đình vào dịp Tết, là truyền thống của người Việt
Món ăn này được xếp vào vị trí đầu tiên có nghĩa là đây là loại bánh có nhu cầu rất cao, và là mặt hàng THIẾT YẾU nhất trong mỗi dịp Tết, thế nên bạn sẽ kiếm được khoảng tiền LỚN trong dịp Tết với món ăn này đấy!

Thứ 2: Mứt
Bên cạnh, bánh chưng, bánh tét thì Mứt là món ăn dường như không thể vắng mặt dù nhà lớn hay nhà nhỏ, dạo quanh internet có thể thấy, thời điểm gần tết thì nhu cầu tìm kiếm về cách làm mứt dừa màu hồng tăng tột biến, dù ở nông thôn hay thành thị, món ăn tượng trưng hương thơm ngày Tết.
Mứt rất đa chủng loại từ sấy khô, dẻo, hương vị phong phú từ cay ngọt, mặn ngọt, chua cay, chua mặn,…do sự đa dạng như vậy nên lượng khách hàng cũng rộng ra không bó buộc chỉ người lớn mới ăn mứt mà cả trẻ nhỏ cũng ăn được từ đó NHU CẦU ăn mứt vào dịp Tết của người dùng tăng nên việc kinh doanh mứt ngày Tết cũng dần tăng lên đáng kể, cũng là mặt hàng HOT mỗi dịp Tết về.

Thứ 3: Bánh, kẹo
Món ăn mà trẻ con rất thích, đây là khoảng thời gian các bạn nhỏ được thỏa thích vui chơi, ăn uống cùng anh chị em trong gia đình, bánh kẹo hiện rất đa dạng về chủng loại cho các mẹ thêm lựa chọn cho gia đình mình và dường như là món ăn đang được ưa chuộng tại Việt Nam những năm gần đây.
Vì trẻ con thích nên lại càng được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn, với giá cả phải chăng và chất lượng thì việc mặt hàng này xếp thứ 3 trong danh sách là không còn nghi ngờ gì nữa.

Thứ 4: Các loại hạt
Tết mà, sao thiếu hạt dưa hạt điều, hạt dẻ cười được nhỉ!cùng ngồi quay quần nhâm nhi tách trà nóng vừa cắn hạt ôi chao cái Tết còn gì là không trọn vẹn nữa.
Đây là món ăn có mức giá đa dạng, cạnh tranh từ bình dân đến cao cấp lại vừa dinh dưỡng, vừa dễ ăn, dễ bán, dễ phục vụ các đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi và giới tính đều yêu thích món ăn này.

Thứ 5: Giò chả
Bên cạnh dĩa bánh chưng, bánh tét không thể không có một dĩa giò chả thơm nồng mùi tiêu, vị dai ngon từ bì và thịt hòa quyện cùng nhau tạo ra một món ăn Tết chỉ có ở Việt Nam, món ăn kèm thì sẽ có mức tiêu thụ cao không kém gì bánh chưng và bánh tét và một phần là do nhu cầu cúng, biếu.
Đến đây chắc bạn nào cũng nghĩ “Trời ạ, ai chả biết chứ, nhưng nguồn hàng ở đâu là chất lượng đây, bán sao mà vốn ít lời nhiều?”
Đừng NÓNG VỘI câu trả lời sẽ được bật mí ngay đây.

 

2.Cách kinh doanh đồ ăn dịp Tết với vốn ít lời nhiều

Kinh doanh truyền thống có thật sự hiệu quả khi công nghệ ngày càng tiến bộ và gần Tết người chú trọng nhất là sự TIỆN LỢI, NHANH CHÓNG và đặc biệt là TIẾT KIỆM thời gian một cách tối đa nhất vì cuối năm là thời gian BẬN RỘN nhất trong năm.
Nhưng đừng lo tôi sẽ chỉ cho bạn một con đường ngắn nhất, nhanh nhất và vô cùng dễ dàng để kiếm thêm vào dịp Tết 2018 này.
Đó là kinh doanh đồ ăn dịp Tết online bằng Facebook

Kinh doanh do an tren facebook

Như tôi đã nói phía trên nếu bạn không muốn nằm trong con số 1% đó thì hãy áp dụng cách kinh doanh đồ ăn dịp Tết online bằng Facebook cùng với 5 món ăn bán CHÁY hàng vào dịp Tết tôi vừa nêu. Thì tỉ lệ bạn lọt vào 99% thành công là 100% đấy!
Kinh doanh đồ ăn dịp Tết không khó vì bạn đã có tất cả:
Khách hàng

  • Mỗi ngày sản phẩm của bạn tiếp cận được hơn 1000 người là chuyện bình thường ở huyện
  • Hay ít nhất là cả list bạn bè sẵn có của bạn trên Facebook chưa kể đến họ còn giới thiệu cho người thân và bạn bè họ

Chi phí

  • 0 đồng mặt bằng, thuê sạp
  • 0 đồng băng rôn, bảng hiệu các kiểu
  • 0 đồng cho nhân viên bán hàng

Kết quả cho dịp Tết này

  • Hốt Vàng mỏi tay với doanh thu TĂNG theo cấp số nhân mỗi ngày
  • Số đơn hàng TĂNG đến chóng mặt, làm không kịp thở
  • Lợi nhuận thu về là những con số TRIỆU, TRĂM TRIỆU

Thật sự không cảm thấy uổng mất 5 phút cuộc đời đọc bài viết này nhỉ! Chỉ tốn 5 phút mà đã biết được bí quyết kiếm thêm tiền ăn Tết thì thật sự rất rất rất ĐÁNG nhỉ! Và bước cuối cùng tôi muốn bật mí cho các bạn để dịp Tết này kiếm tiền một cách HOÀN HẢO nhất đó là hãy tham gia 04 buổi chia sẻ kiếm tiền dịp Tết của thầy Trần Trung ngay chỉ vỏn vẹn 04 BUỔI DUY NHẤT bạn biết rõ tất tần tật cách kiếm tiền TRIỆU vào dịp Tết này.

Ngoài kinh nghiệm thầy ấy sẽ mang đến bạn:

 • Kỹ năng bán hàng trên Facebook giảm thiểu chi phí nhất
 • Giới thiệu cho các bạn những mặt hàng 99% bán chạy trong dịp Tết này.
 • Giới thiệu nguồn hàng rẻ, chất lượng, uy tín để lấy hàng.

Mọi thông tin về 04 buổi chia sẻ bạn xem chi tiết

xem tai day