Ngành nghề gì đang hot nhất hiện nay tại Việt Nam? Câu hỏi thu hút hơn 1 triệu người tìm kiếm nhằm đón đầu cơ hội trong tương lai. Còn bạn thì sao? Liệu đó có phải vấn đề bạn đang quan tâm?

Nếu câu trả lời là có, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây!

Thông qua bài viết, tôi muốn chia sẻ đến các bạn đang tìm kiếm cơ hội mới một ngành học đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại TPHCM và HN, đồng thời, chắc chắn sẽ lan rộng ra các tỉnh khác trong tương lai

Đó chính là Marketing Online!

Đã bắt đầu phát triển tại Việt Nam từ khoảng đầu năm 2012, tuy nhiên cho đến nay dường như rất nhiều người vẫn còn đang mơ hồ không biết Marketing Online là gì? Học ở đâu và học để làm gì?,…

nghe hot nhat hien nay

Đặc biệt, ngành Marketing Online hiện nay chưa được giảng dạy bài bản các Trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp trên toàn quốc. Mà chỉ mới chớm nở tại một số Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online trên địa bàn TPHCM và HN.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, lạm phát gia tăng, tiết kiệm trở thành giải pháp hàng đầu để gia tăng lợi nhuận. Bởi vậy, Marketing Online nhanh chóng khẳng định được lợi thế vượt trội về chi phí so với marketing truyền thống.

Cùng với đó, những tính năng tuyệt vời giúp xóa mờ khoảng cách về không và thời gian, hiệu quả tương tác và lan tỏa rộng, Marketing Online đã chứng tỏ vị thế của một công cụ đầy quyền năng, sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

Vì thế, Marketing Online chắc chắn là ngành có xu hướng phát triển rất mạnh trong tương lai.

Để dẫn chứng cho sức mạnh của Marketing Online hiện nay. Có thể nhận thấy rằng số lượng các nhà tuyền dụng tuyển nhân viên Marketing Online tăng một cách chóng mặt. Chỉ với trang tìm việc careerbuilder.vn mỗi tháng tính trung bình có đến hơn 500 nhà tuyển dụng đăng ký tuyển nhân viên Marketing Online với số lượng tuyển hơn 1.500 nhân viên trên toàn quốc.

 

marketing online

Sức hút của ngành Marketing Online lúc này là quá lớn. Chính điều đó là cơ hội cũng như thách thức đối với tất cả những ai đã, đang và sẽ làm trong ngành Markeitng Online trong tương lai.

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu một trong những nghề hot nhất hiện nay. Để sở hữu nghành nghề này bạn có cần phải có điều kiện gì ?  tất cả các câu trả lời dưới đây sẽ trả lời một phần cho bạn.

 

Học Marketing Online trong bao lâu ? , chi phí và nội dung đào tạo như thế nào? Nếu bạn là người bắt đầu tìm hiểu, bạn chưa có bất kỳ kiến thức nào trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần:

  • Thời gian học Marketing Online khoảng 6 – 8 tháng
  • Chi phí: khoảng 8 – 15 triệu
  • Nội dung đào tạo: SEO, Quảng cáo trên google, Quảng cáo trên facebook, Email marketing, Blogger, Chiến lược kinh doanh online, Quản trị hệ thống Marketing Online,…

Chúng tôi xin trích dẫn một số câu chuyện thành công nhờ nghề này :

  • Cô bé 12 tuổi kiếm tiền triệu nhờ bán hàng online. ( Xem chi tiết >> Tại đây )
  • Nguyễn Trần Huy Phong thành công nhờ bán rau Đà Lạt qua mạng. (Xem chi tiết >> Tại Đây)
  • IT 9X chinh phục 15.000 khách hàng nhờ bán quà vặt online. ( Xem chi tiết >> Tại đây)

Việc xây dựng một lộ trình học tập thích hợp, học đi đôi với hành là vô cùng cần thiết nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng.Tránh trường hợp tiền mất tật mang như một số bạn trẻ hiện nay.

Trước thực trạng nguồn nhân lực chất lượng đang thiếu trầm trọng, đồng thời, mang đến cơ hội kiếm tiền ngay khi còn đang học, marketing online hiển nhiên trở thành ngành nghề Hot nhất hiện nay tại Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội này? Trở thành chuyên gia Marketing Online nay hôm nay và thu về bạc tỷ trong tương lai? 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về ngành nghề marketing online bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0903 488 343  hoặc Đăng ký tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn