Tháng giêng là tháng ăn chơi” Đúng! nhưng ăn chơi cũng cần phải có “ngân lượng” thì mới ăn chơi được đúng không nào? Vậy nên tết mà không lo làm ăn thì bạn đừng nên nghĩ tới chuyện chơi vội. Sau đây, tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “tết bán hàng gì chạy nhất?”

Có một câu nói “Thành công sẽ đến với những ai biết kiên trì nỗ lực” tôi đã nhấn mạnh cụm từ ĐỪNG BỎ QUA thì tôi xin CAM ĐOAN 100% bài viết này sẽ không làm bạn THẤT VỌNG và cũng sẽ không làm OAN PHÍ từng phút giây nào của bạn đâu.

 

mat hang kinh doanh ngay tet

4 mặt hàng bán chạy vào dịp tết

Cây cảnh
Ngày tết bên cạnh mâm ngủ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ… thì các loại cây cảnh trưng trong nhà là một thứ không thể thiếu. Chính vì thế mà rất nhiều nhà vườn đã thu hàng trăm triệu mỗi năm. Điển hình như quả phật thủ có giá dao động từ: 150,000VND – 300,000VND/ quả; những quả to , đep có giá lên tới 1,000,000 – 2,000,000VND là chuyện bình thường, hay như cây đu đủ cảnh có thể lên tới 3,000,000 – 5,000,000VND

 

Board game
Đối với học sinh –sinh viên hay nhân viên văn phòng thì board game được xem là một trò chơi tiêu khiển thú vị nhất. Board game vửa vui, vừa mang tính thách thức, cạnh tranh chơi hoài không chán. Chính vì thế mà càng chơi chỉ có càng ghiền thêm và đã giải quyết cho câu hỏi tết bán hàng gì chạy nhất?

Đối với ai chưa biết thì board game chính là một kiểu trò chơi trên bàn, gồm rất nhiều thể loại như: chiến thuật, mật thư, chiếm đất… và phù hợp cho rất nhiều kiểu chơi như trí tuệ, cạnh tranh…Thông thường mỗi trò sẽ có một bộ quy tắc riêng.

Chính vì lý do này mà trong nhiều năm trở lại đây số lượng cửa hàng board game mọc lên như nấm nhưng vẫn không đủ đáp ứng cho người tiêu dùng nhất là vào những ngày tết. Vào những ngày thường những trò “hot” như: “ma sói” có giá 169,000VND/bộ nhưng tết có thể lên tới 300,000VND, “Mèo nổ” có giá 130,000VND tết có thể lên đến 250,000VND…

 

kinh doanh broad game

 

Thực phẩm tết nhà làm siêu sạch
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được quan tâm. Chính vì vậy, đồ ăn handmade, đồ ăn sạch được ưu tiên hàng đầu cho mặt hàng bán dịp tết. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết bán gì ngày Tết thì có thể chọn lựa thực phẩm handmade để kinh doanh kiếm lời.

Một số mặt hàng thực phẩm Tết bán chạy bạn có thể làm như. Nếu chăm chỉ, bạn dễ dàng kiếm được món lời không nhỏ từ việc kinh doanh này. Đừng quên tận dụng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp mời họ mua hàng và giới thiệu bạn bè giúp bạn. Để tận dụng được tối đa điều đó, bạn phải chứng minh chất lượng cho họ thấy đã: hãy làm thử một chút để họ ăn thử. Nếu ngon, chắc chắn họ sẽ tự giới thiệu cho bạn ngay!

Thông thường, chúng ta cần lên trước danh sách các món cho mọi người đặt và sau 23 tháng Chạp thì bắt đầu rao bán – làm hàng.

 

kinh doanh do an

 

Buôn bán nước hoa – mỹ phẩm làm đẹp
Buôn hàng tết không chỉ dừng ở nhu cầu ăn uống hay kiếm tìm vận may, mọi người còn có nhu cầu làm đẹp cho bản thân đôi chút khi Tết đến xuân về. Đây cũng là thời điểm mọi người quyết định chi tiêu khá mạnh tay để trở nên điều mới mẻ và xinh đẹp hơn trong ngày đầu xuân năm mới.

Nước hoa và mỹ phẩm là hai sản phẩm bán chạy không thể thiếu trong túi xách của chị em dịp Tết. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tranh thủ cơ hội kinh doanh ngày Tết tuyệt vời này! Hãy bán hàng online từ trước Tết và đẩy mạnh hẳn vào tháng Chạp. Những sản phẩm này cần phải đầu tư số vốn kha khá nhưng bù lại, khả năng rủi ro thấp hoặc không có vì chúng có hạn sử dụng lâu dài, bạn có thể bán kể cả sau Tết.

 

kinh doanh nuoc hoa
Trên đây là những mặt hàng kinh doanh bán chạy “NHẤT” vào dịp tết. Và đây cũng chỉ là 1 phần dạo đầu thôi, phần chính thực sự tôi muốn chia sẻ đó chính 04 buổi chia sẻ kiếm tiền dịp Tết của thầy Trần Trung.

Nếu bạn đã bỏ thời gian quý báu đọc bài viết của tôi thì chỉ còn 1 BƯỚC cuối cùng nữa là đến được LA MÃ là tham gia 04 buổi chia sẻ đó ngoài việc được thầy chia sẻ kinh nghiệm bán hàng mà còn được thầy giới thiệu cho các bạn những mặt hàng 99% bán CHẠY trong dịp Tết cùng với đó là nguồn hàng CHẤT LƯỢNG, UY TÍN không LO về giá.

Chỉ VỎN VẸN 04 buổi mà túi lại RỦNG RỈNH tiền. Tại sao không THAM GIA nhỉ? Thật sự sẽ KHÔNG hiệu quả khi chỉ làm nửa vời là chỉ ĐỌC mà không HÀNH ĐỘNG, để mọi việc HOÀN HẢO nhất là hãy THAM GIA 02 buổi chia sẻ này.

Mọi thông tin về 04 buổi chia sẻ bạn xem chi tiết