Báo cáo thực tập Marketing

Bạn có đang là sinh viên ngành marketing?, bạn có đang chuẩn bị phải làm báo cáo thực tập marketing theo yếu cầu của nhà trường? bạn có đang tìm kiếm một địa chỉ thực tập tốt đáng tin cậy, để hoàn thành bài báo cáo thực tập marketing của minh và tích lũy kinh nghiệm ? thì bài viết này dành cho bạn
Bạn có từng nghe đến nhiều bạn sinh viên chia sẽ về kỳ thực tập của họ ở các doanh nghiệp? bạn có từng nghe nhiều bạn chia sẽ rằng công việc chính của họ trong kỳ thực tập thường chỉ là bưng trà , rót nước ,hoặc làm công việc lặt vặt khác mà không liên quan gì đến ngành học của mình và hầu như không tích lũy được kiến thức gì nhiều ?. Mình thì nghe điều này từ rất nhiều bạn sinh viến đang và sau khi kết thúc kỳ thực tập và đây cũng là tình trạng chung của hầu hết các sinh viên khi đi thực tập tại các doanh nghiệp hiện nay , rất ít các sinh viên tìm được một môi trường thực tập mà mình có thể có được những trải nghiệm thực tế trong ngành mình học trên những dự án thực tế..

bao cao thuc tap marketing
+ Bạn yêu thích marketing online, bạn chuẩn bị phải làm báo cáo thực tập marketing nộp lên trường?

+ Bạn đang tìm một chỗ thực tập?

+ Bạn đang băn khoăn không biết nên nộp hồ sơ ở đâu?.

+ Bạn mong muốn tìm một địa chỉ thực tập để vừa có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập Marketing và cho mình những trải nghiệm thực tế những kiến thức chuyên sâu về marketing online trên những dự án thực tế, để phục vụ cho nghề nghiệp của mình trong tương lai đồng thời mở ra thêm những cơ hội nghề nghiệp cho mình trong lỉnh vực Marketing online ?

=> Thì học viện MOA là nơi lí tưởng cho bạn

>> XEM CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP TẠI MOA

 Tại sao bạn nên chon MOA là nơi thực tập cho mình ?

Đến với khóa thực tập 2 tháng tại học viên MOA (MOA là học viện chuyên đào tạo marketing online uy tín chất lượng hàng đầu cả nước):
– Được học viện Giúp đỡ tận tình để hoàn thành bài báo cáo thực tập marketing của mình
– Rèn luyện tác phong chuyên nghiệp như một người đi làm thật sự
– Được lựa chọn học 1 trong 4 chuyên đề: Facebook Marketing, SEO, viết bài PR, google adwords và bạn sẽ được học và thực hành chuyên sâu về nó
– Trong kỳ báo cáo thực tập marketing bạn được bạn được hướng dẫn tận tình bởi những chuyên gia marketing online chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực marketing online
– Bạn được trải nghiệm thực hành marketing online trên những dự án thực tế
– Cuối khóa thực tập bạn được học viện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chuyên đề sau khi thực tập

Học viện MOA đào tạo với phương châm 3 không 

+Không tốn phí.
+ Không nói suông chém gió
+ Không lý thuyết dông dài

Điều kiện để tham gia vào khóa thực tập

+ Là SV đến từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TPHCM
+ Mong muốn tích lũy kinh nghiệm vào CV xin việc
+ Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, không bỏ cuộc.
+ Muốn tìm hiểu về lĩnh vực marketing online.

 

Zalo_ScreenShot_14_2_2017_152389Để đăng ký tham gia thực tập sinh tại MOA bạn vui lòng gửi CV về email: huynhxuyenmoa@gmail.com. Chúng tôi sẽ xem và liên hệ lại với bạn một cách sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 08, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0919 838 348
Website: www.moa.edu.vn

Dưới đây là cảm nhận của một bạn thực tập sinh sau một tuần thực tập tại MOA
“Kính gửi chị Nhung
Sau một tuần nhìn lai,giữa bộn bề công việc học tập em cảm thấy mình như đang trưởng thành hơn từng ngày nhờ các áp lực thời gian và công việc mang lai.Em rồi sẽ phải cân bằng hơn moi thứ về thời gian và chât lượng công việc.Mới đây thôi,một tuần đã trôi qua dưới cái nhìn nhận chia sẻ những kiến thức trải nghiệm của anh chị training tại MOA và đăc biệt phải nói đến là anh Hùng đã thực sự nhiệt huyêt tạo động lực cho các em trong cuộc sống.
EM không biết mình đi tới đâu của “cái đích”,nhưng khi còn sự hiện diện của bản thân em vẫn luôn cố gắng!CẢm ơn anh chị,cảm ơn trung tâm đã cho tao môi trường học tập và phát triển cho thế hệ trẻ!!
Phạm Mỹ Tiên”