Tuyển sinh viên thực tập với môi trường đào tạo marketing online miễn phí

Hằng năm, hàng ngàn sinh viên luôn phải tất bật, lo lắng về việc tìm kiếm công ty thực nào. Với mong muốn tìm được công ty thực tập uy tín, hướng dẫn chỉ bảo công việc thực tế, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp “Thực tập xong có thể làm thực tế công việc được”, chứ không chỉ làm những công việc lặt vặt pha trà, bưng bê chân tay. Ngoài ra, mong muốn tìm được công ty có chương trình tuyển sinh viên thực tập có lương cũng là một tiêu chí của các bạn sinh viên lựa chọn để thực tập.
Hiện nay, nhiều công ty tuyển dụng thực tập có lương hấp dẫn trong ngành Marketing Online, nhưng không biết chất lượng đào tạo ra sao? Và đâu là nơi đào tạo thực tập có lương trong ngành Marketing Online hàng đầu? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ sinh viên.

Giờ đây các bạn sinh viên không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Vì trung tâm chúng tôi đáp ứng đầy đủ các mong muốn của các bạn và chỉ duy nhất ở đây sinh viên được đào tạo Marketing Online: 3 TRONG 1:
_ Được rèn luyện kỹ năng trong chương trình tuyển sinh viên thực tập về Marketing Online và tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế của công ty. Tăng kỹ năng chuyên môn làm việc trong ngành Marketing Online.
_ Học về các chuyên đề Marketing Online SEO, Facebook, Google Adword, Viết bài PR.

 

1) Giới thiệu Học Viện MOA với chương trình tuyển sinh viên thực tập

Trung tâm chúng tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về Marketing Online. Hiện nay, công ty đã tiếp nhận hàng ngàn sinh viên tham gia vào chương trình tuyển sinh viên thực tập tiếp nhận sinh viên thực tập Marketing Online đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn TPHCM, ngoài ra trung tâm cũng được nhiều trường đại học trên TPHCM tin tưởng và đã hợp tác về việc đưa sinh viên của mình đến đây thực tập như Trường Đại Học Sài Gòn, Kinh tế,…
Chúng tôi luôn đưa ra phương châm “Học được- Làm được” lên hàng đầu. Với mong muốn chia sẻ, hướng dẫn các bạn thực tập những kiến thức chuyên môn với chương trình tuyển sinh viên thực tập và cho các bạn áp dụng công việc thực tế, tham gia làm các đề án của công ty.

Người sáng lập ra trung tâm tuyển sinh và trực tiếp hướng dẫn cho các bạn thực tập gồm:
_ Anh Hoàng Dương Phi Hùng- Trưởng phòng tư vấn chiến lược
_ Anh Cao Hoài Trung- Trường phòng kỹ thuật
_ Anh Phạm Tiến- Chuyên viên SEO
_ Chị Như Linh- Phụ trách Social Media, Content Marketing

>> XEM THÊM CỔNG THỰC TẬP TẠI MOA

2) Nội dung chương trình tuyển sinh viên thực tập Marketing tại trung tâm

_ Tìm hiểu về các vấn đề có liên quan đến Marketing Online được đính kèm trong chương trình tuyển sinh viên thực tập
_ Học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO
_ Viết bài viết SEO,PR, Linkedin các trang mạng xã hội.
_ Làm các dự án thực tế của công ty

3) Chính sách chương trình tuyển sinh viên thực tập Marketing

MOA là có chương trình tuyển sinh viên thực tập Marketing hàng đầu tại TPHCM hiện nay, mặc dù thực tập không lương, nhưng thay vào đó thực tập sinh được rèn luyện, hướng dẫn thành thạo công việc có liên quan đến Marketing Online, cầm tay chỉ việc, tham gia các dự án thực tế của công ty, vì thế có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp sau này mà nhiều công ty thực tập có lương khác chưa chắc làm được.

4) Đối tượng tham gia chương trình tuyển sinh viên thực tập Marketing Online

_ Tất cả các bạn sinh viên của các trường đại học trong địa bàn cả nước, có mong muốn được thực tập về mảng Marketing Online được đăng kí chương trình tuyển sinh viên thực tập. Ưu tiên các bạn đang trong quá trình thực tập theo quy định của trường.
_ Có mục tiêu rõ ràng.

5) Cam kết sau khi chương trình tuyển sinh viên thực tập kết thúc

_ Nắm vững được các kiến thức Marketing Online cơ bản, nâng cao.
_ Sử dụng tốt các công cụ liên quan đến Marketing Online.
_ Nắm vững cách viết nội dung chuẩn SEO
_ Xây dựng liên kết chất lượng cao
_ Tự có thể nghiên cứu, phân tích từ khóa chuẩn làm SEO Website
_ Tự tay SEO Website lên Top cao trên Google
_ Được tham gia các dự án thực tế của công ty mà các công ty thực tập có lương khác không đáp ứng được
_ Ngoài ra, đối với những bạn sinh viên có tâm huyết, đạt hiệu quả cao trong thời gian thực tập, có cơ hội được hợp tác với trung tâm sau khi kết thúc chương trình tuyển sinh viên thực tập

6) Nhận xét của sinh viên sau chương trình thực tập có lương Marketing Online

_ Bạn Linh Mẫn: Mình rất thích cách làm việc của các anh chị trong công ty rất chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, có tâm huyết. Sau khi kết thúc chương trình tuyển sinh viên thực tập, mình có đủ tự tin để có thể xin việc làm trong ngành Marketing Online này. Cảm ơn trung tâm
_ Bạn Kiều Hạnh: Cảm ơn công ty đã cho em cơ hội thực tập. Sau khóa thực tập, em cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều không chỉ trong kỹ năng công việc mà còn trong cả suy nghĩ, cách làm việc. Công ty đào tạo thực tập tốt hơn nhiều so với các công ty thực tập có lương. Em cảm ơn rất nhiều.
_ Bạn Ngọc Nhiều: Sau khi thực tập xong khóa thực tập tại Công ty, mình cảm thấy đã có thể xác định rõ con đường đi cho mình. Mình cảm thấy yêu thích công việc Marketing này hơn. Và cũng cảm ơn các anh chị trong công ty đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cho mình rất nhiều trong suốt quá trình thực tập. Mình mong rằng cũng có nhiều bạn cũng có được những cơ hội như mình là được thực tập trong Công ty này.

MỌI CHI TIẾT VỀ KHÓA THỰC TẬP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn phòng công ty: Số 09 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0913 881 343
Email: tuvan@.com.vn
Website: www.moa.com.vn