Tuyển sinh viên thực tập seo tại Hà Nội năm 2017

Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành các buổi học trên giảng đường đại học, là các bạn bước qua một học kì mới với cái tên – Thực tập. Với một lượng kiến thức lý thuyết về Marketing, chưa đi sâu vào chi tiết – cụ thể, chưa biết áp dụng Marketing vào thực tế. Vậy làm sao để có thể thực tập thành công chuyên ngành Marketing Online?

Tại Hà Nội, các bạn sinh viên cũng khó khăn trong việc tìm ra nơi để tham gia tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội. Điều các bạn sinh viên năm cuối chúng mình lo lắng, vẫn là e dè, sợ khi không thực tập đúng với nguyện vọng đam mê. Nơi thực tập đúng ước mơ thì lại chỉ tuyển thực tập sinh ngành SEO ở TPHCM.

Hiểu được những suy nghĩ trăn trở của các bạn sinh viên năm cuối, Học viện MOA đã quyết định tổ chức tuyển sinh viên thực tập tại Hà Nội. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho các bạn ở tại Hà Nội dễ dàng đăng ký tham gia khóa thực tập.

Đồng thời, học viện MOA cũng có những chính sách giúp đỡ cũng như là đào tạo một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm làm hành trang để bước vào cuộc chiến công việc thực tế sau khi Tốt nghiệp ra trường.

>> XEM THÊM CỔNG THỰC TẬP TẠI MOA

Giới thiệu sơ bộ về học viện MOA

Học viện MOA – Tên chính thức là Công ty TNHH tư vấn và đào tạo MOA. Với bề dày thành tích cũng như là 6 năm kinh nghiệm đào tạo các nhà bán hàng – tổ chức bán hàng trực tuyến thành công hiệu quả. Tiêu chí không đổi của MOA là “Học được, làm được”. Học viện MOA chuyên cung cấp và chia sẻ cho các bạn sinh viên năm 4 những giá trị thực tiễn nhất – tốt nhất – hữu ích nhất để làm hành trang – vốn sống cho các bạn.

Các bạn tham gia tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau
– Tự rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng của bản thân
– Hoàn thành tốt các công việc được giao mỗi ngày
– Được đào tạo hoàn toàn miễn phí chương trình SEO cần thiết
– Thực hiện các công việc như là một SEOer: Đưa từ khóa lên Top, tối ưu hóa Website, viết bài SEO,…
– Xậy dựng một hệ thống Website hoàn chỉnh thành công dựa trên một dự án mẫu mà Học viện MOA cung cấp
– Sử dụng các công cụ và các phương pháp giúp ích cho việc SEO => Đẩy mạnh tiến độ SEO sao cho có hiệu quả cao nhất (Website lên Top)
– Nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc SEO
– Có thêm kinh nghiệm thực hiện công việc SEO

Trong suốt quá trình khóa thực tập diễn ra, thực tập sinh sẽ nhận được

– Các anh chị sẽ “cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình, chu đáo trong suốt quá trình khi tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội
– Trong suốt 2 tháng thực tập tại học viện MOA, trung tâm sẽ không thu bất cứ khoản phụ phí nào.
– SEOer (người mới) sẽ được các anh chị phổ biến cung cấp và hướng dẫn rèn luyện cho các bạn từ cơ bản đến chuyên nghiệp
– Môi trường làm việc tại học viện MOA luôn năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp
– Ngày cuối tuần sẽ có một buổi họp để các bạn sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội cũng như là các anh chị có thể chia sẻ với nhau những kinh nghiệm đã được học, kỹ năng các bạn đúc kết ra. Các bạn cũng có thể đưa ra những ý kiến góp ý dành cho bản thân hay mọi người xung quanh
– Trong thời gian thực tập, nếu các bạn làm việc xuất sắc vượt trội thì học viện MOA có thể giao cho bạn tham gia trực tiếp viết bài SEO trong các dự án thực tế
– Ngoài ra, sau khi hoàn thành học tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội, mỗi bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận SEO do học viện MOA trao tặng.
– Hỗ trợ việc làm cho sinh viên nếu như sinh viên hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra và được học viện Moa công nhận
– Các bạn sẽ học được cách rèn luyện bản thân – hoàn thiện nhân cách cũng như là cách ứng xử một cách trưởng thành hơn – chuyên nghiệp hơn khi thực tập trong môi trường làm việc theo văn hóa Nhật Bản

Một số yêu cầu khác dành cho những bạn muốn tham gia tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội

– Tất cả các sinh viên trên khắp các trường đại học tại Hà Nội
– Thật sự có đam mê về Marketing Online chuyên ngành SEO
– Không ngại khó khăn – vất vả, không dễ dàng bỏ cuộc
– Tinh thần học hỏi cao
– Kiến thức cơ bản về Marketing
– Có ý chí chiến đấu, có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ
– Yêu cầu khả năng làm việc nhóm tốt
– Tự trang bị Laptop cá nhân

Zalo_ScreenShot_14_2_2017_152389

Để đăng ký tham gia thực tập sinh tại MOA bạn vui lòng gửi CV về email: huynhxuyenmoa@gmail.com. Chúng tôi sẽ xem và liên hệ lại với bạn một cách sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 08, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0919 838 348
Website: www.moa.edu.vn

Vài dòng cảm nghĩ của các bạn thực tập sinh Marketing Online chuyên ngành SEO

+ Bạn Ái Vi chia sẻ: Vi đã hình thành nên một thói quen, một ý thức tự rèn luyện tính cách chính mình, đồng thời thay đổi phong cách sống sao cho thích hợp hơn và trưởng thành hơn. Học được cách tự tin hơn vào chính mình và có mục tiêu rõ ràng. Được tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội, là một cơ hội giúp bạn Vi củng cố thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và học được nhiều bài học quý giá.

+ Bạn Hồng Đào chia sẻ cảm nhận: Đào cảm thấy tự tin hơn và khát khao tự học hơn, tìm tòi ra những bài học hay, lý thú. Được có cơ hội hoàn thiện hơn những kỹ năng và kinh nghiệm, làm hành trang tốt nhất để bước vào cuộc chiến việc làm.

+ Bạn Xuân Nguyễn chia sẻ: Khi nhận được thông báo tuyển sinh viên thực tập SEO tại Hà Nội, bạn Xuân đã đăng ký ngay. Mới đầu còn lo lắng, phân vân. Nhưng sau 2 tháng thực tập, bài học xương máu từ các anh chị chia sẻ, kích thích khát khao được phát triển, được làm, được tự trải nghiệm. Và những gì bạn nhận được nhiều hơn rất nhiều những gì bạn nghĩ.

VẬY BẠN CÓ MUỐN ĐĂNG KÝ GIA NHẬP TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP SEO TẠI HÀ NỘI KHÔNG NÀO?