Tuyển thực tập sinh Marketing Online

– Hiện nay , số lượng sinh viên ngày càng tăng và hầu hết tất cả sinh viên đều mong muốn tìm được việc thực tập đúng chuyên ngành.
– Do đó , đối với những sinh viên có mong muốn thực tập marketing online thì họ sẽ có những mong đợi khi trở thành thực tập sinh marketing online. Họ mong muốn nâng cao kỹ năng trong marketing online, bổ sung kiến thức trên từng dự án marketing online. Ngoài ra, họ hy vọng có thể được hỗ trợ , hướng dẫn của người làm marketing online lâu năm.
– Sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực marketing online đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều trung tâm giảng dạy các khóa học marketing online hay bất kì ai cũng có thể tìm được tài liệu về ngành trên mạng. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính lý thuyết nếu sinh viên không thể tìm được công việc thực tế mà đa số công ty hiện nay thường tuyển nhân viên marketing online đã có kinh nghiệm hoặc làm việc toàn thời gian mà sinh viên thì không thể tham gia . Dù rằng xuất hiện nhiều công ty tuyển thực tập marketing online nhưng trong đó cũng xuất hiện nhiều bất cập cho sinh viên.

S

– Vì vậy, chương trình tuyển thực tập sinh marketing online tại Moa đã mở ra với mong muốn được hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc thực tập marketing online.
– Moa muốn xây dựng không gian thực tập thực tế chuyên nghiệp dành cho sinh viên.

>> XEM CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP TẠI MOA

Chương trình tuyển thực tập sinh marketing online tại Moa sẽ 

– Đào tạo và rèn luyện sinh viên thói quen làm việc chuyên nghiệp trong môi trường thực tế và dựa trên phong cách làm việc của người Nhật.
– Cung cấp các kiến thức về marketing online và hỗ trợ các bạn cách áp dụng để phát triển cho công việc marketing sau này
– Sinh viên sau khi đã có kiến thức sẽ được thực hành trên các dự án mang tính thực tế cùng với những người làm marketing online đã có kinh nghiệm. Thực tập sinh marketing online hoàn toàn có thể áp dụng các kiến thức marketing online được giảng dạy vào thực tế.
– Sau khi kết thúc khóa thực tập sinh marketing online tại Moa thì sẽ được cung cấp bằng chứng nhận marketing online .
– Ngoài ra, bạn có thể được hỗ trợ viêc làm kiếm thêm thu nhập khi kết thúc khóa tuyển thực tập sinh marketing online tại đây.
Tuyển thực tập sinh marketing online áp dụng đối với:
– Sinh viên đang theo học bất kì các trường cao đẳng, đại học trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu muốn tìm hiểu , học hỏi thêm về ngành marketing online.

tuyen-thuc-tap-moa
Chương trình đào tạo

– Trong tuần đầu tiên các thực tập sinh marketing online sẽ được rèn luyện văn hóa làm việc và giới thiệu công việc sẽ thực hiện trong suốt quá trình thực tập .
Cùng với 2 tuần tiếp theo thì sinh viên thực tập sẽ bắt đầu các công việc hàng ngày như viết bài , hỗ trợ seo…
– Sau đó, sinh viên được chọn một trong bốn chuyên ngành nhỏ trong marketing online: SEO, Viết bài PR, Google Adwords, Facebook Marketing.
-Trong 2 tháng, sinh viên được đào tạo và thực hành trên từng dự án theo chuyên môn marketing online.
– Kết thúc 2 tháng, thực tập sinh sẽ báo cáo kết quả đã học và công ty cấp giấy chứng nhận.
– Dựa vào chỉ số đánh giá, sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận công nhận đúng năng lực của bản thân.

Kết thúc thực tập marketing online tại Moa

– Được cung cấp giấy chứng nhận chuyên môn trong lĩnh vực Marketing Online.
– Bảng đánh giá kết quả thực tập của sinh viên trong quá trình thực tập tại công ty cũng như những hỗ trợ cho các sinh viên xin việc sau này.
– Hỗ trợ việc làm cho sinh viên nếu họ được Quý công ty đánh giá năng lực tốt.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 08, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0919 838 348
Website: www.moa.edu.vn

feedback-va-tac-dung
Những chia sẽ của thực tập sinh marketing online tại Moa
Mình tên L. Mai– Sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing 
Dù bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng kỳ thực tập tại MOA đã giúp em định hình được rõ ràng hơn về mục tiêu và hướng đi sự nghiệp tương lai của mình và em sẽ nỗ lức hết mình để đạt được mục tiêu đó. Em sẽ cố gắng tìm hiểu thêm nhiều về Marketing online để sau này có thể trở thành 1 nhân viên marketing giỏi.
Tôi tên : T.Tiên – Sinh viên ĐH Công nghiệp TPHCM
Mình có tìm kiếm rất nhiều nơi để thực tập nhưng chưa quyết định được vì cảm thấy không phù hợp.
Tuy nhiên, sau khi biết được học viện Moa và tìm hiểu thì tôi chọn Moa vì Moa có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên . Tôi cho rằng đây là một môi trường tốt, rất phù hợp với bản thân.
Khi vào thực tế, tôi được các anh chị giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm rất nhiệt tình , hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
Hiện tại, tôi đang vẫn còn đang là sinh viên thực tập marketing online tại Moa nhưng tôi đã tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều điều về chuyên ngành seo mà mình đã lựa chọn.
Mình tên : T.Thúy – Sinh viên ĐH Sài Gòn
Khi mình bước vào thực tập tại Học Viện MOA, mình thấy rõ hơn bao giờ hết những gì học ở trường vẫn là chưa đủ, mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.
Ở đây, các anh chị hướng dẫn rất nhiệt tình hướng dẫn, chỉ dạy cho mình rất nhiều thứ mới lạ và bổ ích, giúp mình tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, thấy bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã có những mục tiêu để phấn đấu.
Môi trường học tập và làm việc ở Học Viện MOA rất thoải mái, thân thiện, mọi người luôn vui vẻ, nhiệt tình.Tính chất công việc phù hợp với mọi sinh viên và đầy chuyên nghiệp, có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng tiến bộ và hoàn thiện bản thân.
Cảm ơn các anh chị trong HọcViện rất nhiều vì đã tận tình hướng dẫn cho em, giúp em trao dồi thêm những kiến thức mà từ trước tới giờ em chưa được học qua và được thực hành với những dự án thực tế để bản thân được thử sức với nó.