Tuyển thực tập sinh Marketing tại Đà Nẵng

1. Mong muốn của sinh viên hiện nay

Ngày nay, sinh viên đã chú trọng hơn trong việc tạo “kinh nghiệm”, vì thế ngay từ năm nhất không ít sinh viên đã tìm cho mình một nơi để thực tập.
Sinh viên tìm kiếm công ty thực tập về chuyên ngành Marketing với mục đích nâng cao kỹ năng trong Marketing, trao dồi kinh nghiệm trên từng dự án Marketing, đồng thời học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.

sinhvienqhoid

Thực trạng việc tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng.
Sinh viên ngành Marketing đã tham khóa học marketing từ các trung tâm đặc biệt là mảng marketing online, vì đây là lĩnh vực “hot”, dễ kiếm tiền hiện nay, đặc biệt là nhiều công ty, học viện, trung tâm thường xuyên mở các đợt tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng. Mong muốn được thực hành kỹ năng marketing online đã tích lũy trên dự án thực tế. Tuy nhiên, sinh viên chưa tìm được môi trường thực tập chuyên marketing online bởi lẽ lĩnh vực còn mới, doanh nghiệp tuyển dụng theo hình thức làm việc marketing online theo giờ hành chính, chủ yếu mang tính chất làm việc, chưa tìm đến môi trường có đặc tính thực tập marketing online.

2. Giải pháp bằng việc tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng

Rất nhiều doanh nghiệp hoặc trung tâm thường xuyên mở đợt “tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng” để giúp sinh viên thoát khỏi thực trạng tiêu cực ngày nay nhằm:
– Rèn luyện kỹ năng tập trung giải quyết công việc marketing online và được đào tạo phong cách làm việc của người Nhật.
– Đưa ra môi trường thực tập trên chính công việc chuyên ngành marketing online, hỗ trợ các dự án thực tế của công ty và đồng thời, gặp gỡ học hỏi kinh nghiệm của người đi trước về lĩnh vực marketing online,
– Mở rộng kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên ngành marketing online để áp dụng cho công việc sau này:
– Cung cấp bằng chứng nhận marketing online cho sinh viên
Rất nhiều trung tâm đào tạo về mảng marketing online nổi tiếng và được nhiều học viên đánh giá tốt như: học viện marketing online MOA, EQVN, Vietmoz,….

>> XEM CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP TẠI MOA

Marketing-va-giai-phap-cho-tung-doanh-nghiep1

3. Điều kiện tham gia đợt tuyển thực tập sinh marketing online Đà Nẵng

Chỉ cần bạn là sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng đã và đang biết đến marketing online có đam mê và mong muốn đi theo con đường marketing online sau này.

4. Chương trình đào tạo trong các kì thực tập marketing online tại Đà Nẵng

– Tuần thứ nhất : bạn sẽ được học tập về văn hóa làm việc của người Nhật cũng như các công việc.
– 2 tuần tiếp các bạn sẽ được rèn luyện công việc mang đặc tính chung như bài viết, hỗ trợ SEO,…
– Sau đó, sinh viên được chọn một trong 4 chuyên ngành nhỏ trong marketing online với mục đích nâng cao trình độ đã co sẵn trong sinh viên, tạo điều kiện học tập với những người đi trước trong lĩnh vực marketing online.
– Trong 2 tháng, sinh viên báo cáo kết quả đã học và MOA sẽ cấp giấy chứng nhận
– Dựa vào chỉ số đánh giá, sinh viên sẽ được giấy chứng nhận công nhận đúng năng lực của mình.

5. Kết quả sau thực tập

Sau các đợt tuyển thực tập sinh marketing tại Đà Nẵng, rất nhiều giấy chứng nhận chuyên môn trong lĩnh vực này đã được trao cho thực tập sinh với những đánh giá kết quả thực tập của sinh viên, hỗ trợ cho các sinh viên xin việc sau này
Đặc biệt các bạn sinh viên có kết quả làm việc tốt, sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí, lương cao

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 08, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0919 838 348
Website: www.moa.edu.vn

6. Chia sẻ của các sinh viên sau khi tham gia các khóa tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng.

“Em rất may mắn khi biết và tham gia kịp thời đợt tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng năm 2015, qua đợt thực tập này, em đã trang bị cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm, sẵn sàng hơn khi đi xin việc, em rất cám ơn quý công ty đã tổ chưc và tạo điều kiện cho chúng em” – bạn Vân – cựu thực tập sinh marketing tại Đà Nẵng chia se
“Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống, và thật đáng sống hơn khi em đã co một công việc ổn định, phù hợp sau khi apply thành công đợt tuyển thực tập sinh Đà Nẵng năm 2014” bạn Hoàng – nhân viên marketing của 1 công ty bất động sản chia sẻ.
“Sau khi tham gia đợt thực tập marketing online tại Đà Nẵng, tôi đã vẽ cho mình 1 đường đi đúng đắn cho đến tận bây giờ, thật sự cam ơn!” – một nhân viên marketing ngành mỹ phẩm cho hay
Trên đây là tổng quan liên quan đến việc tuyển thực tập sinh marketing Đà Nẵng, rất mong bài viết này giúp ích cho con đường của bạn!
Chúc bạn thành công!