Tuyển dụng thực tập sinh không điều kiện đầu vào

Khó khăn nhất của sinh viên đối với giai đoạn đăng ký tuyển dụng thực tập sinh là tìm được đúng môi trường chuyên ngành và vấn đề thứ hai là thường phải chịu sự nhàm chán, bị coi như người thừa tại cơ quan đang tuyển dụng thực tập.

Sinh viên thì lại mong muốn tìm kiếm được công ty thực tập về chuyên ngành Marketing với mục đích nâng cao kỹ năng trong Marketing, trau dồi kinh nghiệm trên từng dự án marketing từ những người đi trước.
Tuy nhiên, sinh viên chưa tìm được môi trường tuyển dụng thực tập sinh về mảng Marketing, doanh nghiệp tuyển dụng theo hình thức làm việc Marketing theo giờ hành chính, chủ yếu mang tính chất làm việc.
Ngoài ra, phía các nơi tuyển dụng thực tập sinh chưa tìm được sinh viên có năng lực và cũng như tinh thần học hỏi về chuyên ngành Marketing cao, chủ yếu tìm đến các bạn trẻ chưa tập trung làm chuyên ngành Marketing làm ảnh hưởng đến tiến trình xây dựng dự án thực tế.

1. Giới thiệu về MOA với chương trình tuyển dụng thực tập sinh đạt chuẩn MOA 

Là trung tâm tuyển dụng thực tập sinh được ra đời với tôn chỉ “Đào tạo thực học- Triển khai thực tiễn” đã học được thì phải làm được. Học viện MOA luôn có một “chất lửa” riêng của mình để truyền đạt cho các học viên trong khóa đào tạo, sự nhiệt tình, bài bản của các giảng viên luôn tạo được sự tin tưởng cho các sinh viên thực tập.

Với trách nhiệm phải thật “tận tâm và tận lực” với học viên, học viện MOA từng bước đi lên trong công cuộc tuyển dụng thực tập sinh, các tài năng trẻ. Dần dần xây dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực đào tạo marketing online và chắc chắn sẽ còn vươn cao vươn xa hơn nữa.

tuyen thuc tap sinh tai moa

2. Giải pháp mà MOA đưa ra cho thực trạng tuyển dụng thực tập sinh hiện nay

Người Nhật luôn là những con người có sự kiên trì cao, quyết tâm và lối sống văn hóa cao trên toàn thế giới. Bởi vậy, chúng tôi sẽ đào tạo các thực tập sinh theo phong cách làm việc của họ, từ đó các chương trình tuyển dụng thực tập sinh sẽ được thay đổi từ tư duy cho đến cách làm việc chuyên nghiệp hơn, nghiêm túc hơn khi còn đi học.
Các thực tập sinh luôn có được sự hỗ trợ từ người thầy, người anh hay những khóa trước, tất cả đều luôn hỗ trợ nhau ở MOA. Đưa ra môi trường thực tập trên chính chuyên ngành marketing online, luôn mở rộng kiến thức cũng như kinh nghiệm marketing để áp dụng cho công việc.
Sau khi kết thúc khóa thực tập, các sinh viên sẽ được cấp chứng nhận marketing online do chính MOA cung cấp. Đây là một lợi thế của các bạn khi đi xin việc.

3. Điều kiện tham gia chương trình tuyển dụng thực tập sinh tại MOA

Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất là phải có đam mê với chuyên ngành marketing, đặc biệt là marketing online. Hãy biến nó trở thành công việc chuyên nghiệp thật sự.
– Xác định đam mê để có được thành công
– Là sinh viên các khối ngành có liên quan đến marketing của các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu các điều kiện tuyển dụng thực tập sinh của MOA
Hãy chắc chắn rằng bạn muốn đi con đường này, trở thành chuyên viên marketing sau này.

 

lam sao dang ki tuyen thuc tap sinh tai moa

4. Các bạn sẽ được học những gì trong chương trình tuyển dụng thực tập sinh

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh được chúng tôi đặt ra chi tiết cho từng tuần và từng ngày:
– Tuần đầu tiên các bạn sẽ được học tập về văn hóa cũng như cách làm việc của người Nhật.
– Hai tuần để rèn luyện những kỹ năng cơ bản, mang đặc tính chung như viết bài, hỗ trợ SEO,…
– Sau đó các bạn sẽ được chọn chuyên ngành riêng cho riêng mình, gồm 4 chuyên đề như Viết bài PR, Facebook marketing , SEO website và google adwords.
Trong 2 tháng, sinh viên sẽ được đào tạo và thực hành trên từng dự án riêng của mình. Kết thúc 2 tháng, sinh viên sẽ báo cáo kết quả đã học và công ty cấp giấy chứng nhận. Dựa vào chỉ số đánh giá, sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận công nhận đúng năng lực của bản thân.

5. Thực tập sinh được gì sau khi kết thúc chương trình tuyển dụng thực tập sinh

Nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong chuyên đề marketing của mình.
Được cấp giấy chứng nhận chuyên môn trong lĩnh vực Marketing Online, đánh giá kết quả thực tập của sinh viên theo đúng năng lực, hỗ trợ cho các sinh viên xin việc sau này. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ việc làm cho sinh viên nếu như sinh viên có năng lực tốt sau khi kết thúc chương trình tuyển dụng thực tập sinh.

 

chuong trinh tuyen thuc tap sinh theo chuan nhat ban

6. Chia sẻ của những sinh viên thực tập khóa tuyển dụng thực tập sinh đợt 10

Bạn Kim Anh chia sẻ: “Mới đầu khi biết đến khóa tuyển dụng thực tập sinh của MOA mình còn khá bỡ ngỡ và bối rối, không biết có lừa đảo gì với mình hay không mà sao họ tốt với mình quá như vậy (không giống như công ty kiến tập của mình), sau khi được 2 tuần đầu thì mọi chuyện bắt đầu vào guồng, đã được luyện viết bài SEO hàng ngày, bây giờ viết cũng bớt khó khăn hơn trước rất nhiều. Anh Hùng tuy nói hơi nhanh nhưng được cái dạy rất máu lửa, thực sự chuyên nghiệp trong cách dạy. Rất cảm ơn học viện”
Bạn Trần Anh Duy chia sẻ: “Nơi này thực sự quá nghiêm túc, tôi cảm ơn tất cả, chị Nhung, anh Hùng, chị Xuyên,… mọi thắc mắc của tôi không chỉ về marketing mà còn nhiều chuyện nhỏ nhặt khác đều được các anh chị tận tình chỉ bảo. Chị Nhung giảng dạy rất nhẹ nhàng và ấm áp, rất dễ hiểu. Phải cảm ơn người bạn của tôi vì đã cho tôi biết thông tin về buổi tuyển dụng thực tập sinh của MOA này”
Bạn Mai Linh nói: “Môi trường ở MOA tốt quá, máy lạnh wifi đầy đủ, máy chiếu rõ nữa. Thầy Hùng giảng cho từng người hiểu chứ không chỉ chung chung. Cần có nhiều nơi như MOA thì đất nước mới phát triển hơn được, các thông tin về đợt tuyển dụng thực tập sinh của MOA cần phải mở rộng hơn nữa.”