Tuyển sinh viên thực tập đào tạo Marketing Online chuyên nghiệp

Hằng năm, có hàng ngàn sinh viên luôn phải tất bất, lo lắng về việc tìm kiếm công ty thực nào. Với mong muốn tìm được công ty thực tập uy tín, hướng dẫn chỉ bảo công việc thực tế, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp “Thực tập xong có thể làm thực tế công việc được”, chứ không chỉ làm những công việc lặt vặt pha trà, bưng bê chân tay. Ngoài ra, mong muốn tìm được công ty có chương trình tuyển sinh viên thực tập có lương cũng là một tiêu chí của các bạn sinh viên lựa chọn để thực tập.
Hiện nay, nhiều công ty tuyển dụng thực tập có lương hấp dẫn trong ngành Marketing Online, nhưng không biết chất lượng đào tạo ra sao? Và đâu là nơi đào tạo thực tập có lương trong ngành Marketing Online hàng đầu? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ sinh viên.

Giờ đây các bạn sinh viên không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Vì Học Viện MOA đáp ứng đầy đủ các mong muốn của các bạn và chỉ duy nhất ở đây có chương trình tuyển sinh viên thực tập được đào tạo Marketing Online: 3 TRONG 1:
–  Được rèn luyện kỹ năng về Marketing Online và tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế của công ty

– Tăng kỹ năng chuyên môn làm việc trong ngành Marketing Online.
– Học về các chuyên đề Marketing Online SEO, Facebook, Google Adword, Viết bài PR.

>> XEM THÊM CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP TẠI MOA

1. Giới thiệu Học Viện MOA với chương trình tuyển sinh viên thực tập

Học Viện MOA đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về Marketing Online. Hiện nay, công ty đã tiếp nhận hàng ngàn sinh viên tham gia chương trình tuyển sinh viên thực tập Marketing Online đến từ các trường đại học lớn trên đại bàn TPHCM, ngoài ra, trung tâm cũng được nhiều trường đại học trên TPHCM tin tưởng và đã hợp tác về việc đưa sinh viên của mình đến đây thực tập như Trường Đại Học Sài Gòn, Kinh tế…
Chúng tôi luôn đưa ra phương châm “Học Được- Làm Được” lên hàng đầu. Với mong muốn chia sẻ, hướng dẫn các bạn thực tập những kiến thức chuyên môn và cho các bạn áp dụng công việc thực tế, tham gia làm các đề án của công ty.
tuyen sinh vien thuc tap marketing tphcm

Người sáng lập ra Học Viện MOA với chương trình tuyển sinh viên thực tập và trực tiếp hướng dẫn cho các bạn thực tập gồm:
_ Anh Hoàng Dương Phi Hùng- Trưởng phòng tư vấn chiến lược
_ Anh Cao Hoài Trung- Trường phòng kỹ thuật
_ Anh Phạm Tiến- Chuyên viên SEO
_ Chị Như Linh- Phụ trách Social Media, Content Marketing

2. Nội dung chương trình tuyển sinh viên thực tập Marketing

_ Tìm hiểu về các vấn đề có liên quan đến Marketing Online được xây dựng một phần quan trọng trong chương trình tuyển sinh viên thực tập.
_ Học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO Website
_ Viết bài viết SEO,PR, Linkedin các trang mạng xã hội.
_ Làm các dự án thực tế của công ty

3. Chính sách tuyển sinh viên thực tập

MOA là nơi đào tạo với chương trình tuyển sinh viên thực tập hàng đầu tại TPHCM hiện nay, mặc dù thực tập không lương, nhưng thay vào đó thực tập sinh được rèn luyện, hướng dẫn thành thạo công việc có liên quan đến Marketing Online, cầm tay chỉ việc, được tham gia các dự án thực tế của công ty, vì thế, nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp sau này mà nhiều công ty thực tập có lương khác chưa chắc làm được.

chương trình tuyển sinh viên thực tập MOA

4. Đối tượng tham gia chương trình tuyển sinh viên thực tập

– Tất cả các bạn sinh viên của các trường đại học trong địa bàn cả nước, mong muốn được thực tập về mảng Marketing Online.

– Ưu tiên các bạn đang trong quá trình thực tập theo quy định của trường, với nguyện vọng tham gia chương trình tuyển sinh viên thực tập đúng chuyên ngành
– Có mục tiêu rõ ràng.

5) Cam kết sau khi chương trình tuyển sinh viên thực tập kết thúc

_ Nắm vững được các kiến thức Marketing Online cơ bản, nâng cao.
_ Sử dụng tốt các công cụ liên quan đến Marketing Online.
_ Nắm vững cách viết nội dung chuẩn SEO
_ Xây dựng liên kết chất lượng cao
_ Tự có thể nghiên cứu, phân tích từ khóa chuẩn làm SEO Website
_ Tự tay SEO Website lên Top cao trên Google
_ Được tham gia các dự án thực tế của công ty mà các công ty thực tập có lương khác không đáp ứng được
_ Ngoài ra, đối với những bạn sinh viên có tâm huyết, đạt hiệu quả cao trong thời gian thực tập, có cơ hội được hợp tác với trung tâm sau khi kết thúc chương trình tuyển sinh viên thực tập.

6. Nhận xét của sinh viên sau chương trình tuyển sinh viên thực tập

_ Bạn Linh Mẫn: Mình rất thích cách làm việc vủa các anh chị trong công ty rất chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, có tâm huyết. Sau chương trình tuyển sinh viên thực tập, mình có đủ tự tin để có thể xin việc làm trong ngành Marketing Online này. Cảm ơn trung tâm
_ Bạn Kiều Hạnh: Cảm ơn công ty đã cho em cơ hội thưc tập. Sau khóa thực tập, em cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều không chỉ trong kỹ năng công việc mà còn trong cả suy nghĩ, cách làm việc. Công ty đào tạo thực tập tốt hơn nhiều so với các công ty thực tập có lương. Em cảm ơn rất nhiều.
_ Bạn Ngọc Nhiều: Sau khi thực tập xong khóa III của chương trình tuyển sinh viên thực tập tại Công ty, mình cảm thấy đã có thể xác định rõ con đường đi cho mình. Mình cảm thấy yêu thích công việc Marketing này hơn. Và cũng cảm ơn các anh chị trong công ty đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cho mình rất nhiều trong suốt quá trình thực tập. Mình mong rằng cũng có nhiều bạn cũng có được nhữn cơ hội như mình là được thưc tập trong Công ty này.

MỌI CHI TIẾT VỀ KHÓA THỰC TẬP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn phòng công ty: Số 02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0919 838 348
Email: huynhxuyen.moa@gmail.com
Website: www.moa.com.vn