Tuyển thực tập sinh internship Marketing Online

Internship – Tìm công việc thực tập chỉ 1 click

Tuyển thực tập sinh Internship khi đến độ mùa thực tập của các sinh viên, thì đây làm điểm dừng chân đầu tiên. Đây cũng là 1 trong những kênh tập hợp nhiều thông tin tuyển sinh thực tập nhất tại Việt Nam, nên dần dần nó đã trở nên quen thuộc với sinh viên.
Điểm mạnh của tuyển thực tập sinh Internship là có thể có đến 500 công việc thực tập mới mỗi ngày cho các sinh viên, nhưng đôi lúc đây lại là điều làm các sinh viên bối rối khi không biết phải lựa chọn ra sao.

thuc-tap-sinh
Làm thế nào để chọn lựa được công ty phù hợp với bản thân?
Vì rất nhiều thông tin tuyển thực tập sinh Internship nói chung và về lĩnh vực Marketing Online nói riêng, đôi lúc sinh viên sẽ cảm thấy bị rối trong các thông tin đó. Các thông tin tuyển dụng đôi khi mang tính chất mơ hồ, chưa rõ ràng.
Có rất nhiều trường hợp, đến khi bước vào công ty thực tập các sinh viên bỗng chốc bị bỡ ngỡ. Vì các công việc mình xử lí hằng ngày không hề giống như trong phần Mô tả công việc, công việc của các bạn chỉ là bưng trà, rót nước, photocopy tài liệu, đánh máy lại các văn bản có sẵn, trực điện thoại. Và không hề liên quan gì đến chuyên đề mình đang thực tập.
Còn có những tuyển thực tập sinh Internship về Marketing Online thì công việc hằng ngày của các bạn chỉ là đi like, comment dạo rồi viết bài đăng mà thôi. Các bạn không hề được học hỏi gì ở công ty mình đang thực tập.
Vì muốn giúp các bạn tránh đi sai lầm đó, nên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 nơi lí tưởng để thực tập về Marketing Online đó chính là Học viện MOA.

Vì sao phải là học viện MOA chứ không phải nơi nào khác?

Thay vì tìm kiếm thông tin về tuyển thực tập sinh Internship, đối với các bạn sinh viên muốn tìm nơi thực tập Marketing Online thì học viện MOA chính là điểm đến lí tưởng dành cho bạn. MOA dám cam kết với bạn điều đó là vì những lợi ích sau đây mà các bạn nhận được khi đến MOA:
1. Được rèn luyện các kĩ năng:
Gửi mail báo cáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quản lí thời gian, sắp xếp công việc.
2. Học chuyên đề về Marketing Online SEO, Facebook Marketing, Google Adwords, Viết bài PR:
Đây là 1 trong 4 chuyên đề mà bạn được quyền tự do lựa chọn khi thực tập ở MOA. Các chuyên gia ở MOA sẽ hướng dẫn cụ thể từng chuyên đề, bao gồm cả lí thuyết và thực hành. Để sau khi hoàn thành khóa thực tập, bạn sẽ nắm vững được các kiến thức về chuyên đề mình theo đuổi.
3. Thực hành ngay trên dự án của mình:
Ngoài các công việc hằng ngày tại MOA, bạn sẽ được làm 1 dự án của chính bạn. Trong quá trình làm dự án đó, các chuyên gia ở MOA sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết từng nội dung một. Vì mục tiêu của học viện MOA, là giúp các bạn học hỏi được kiến thức mới và có kết quả trong công việc.
Thêm 1 lí do nữa mà bạn nên chọn học viện MOA chính là suốt quá trình thực tập, bạn không hề tốn 1 phần chi phí nào cả.
Vậy còn chần chừ gì nữa khi tìm kiếm tuyển thực tập sinh Internship, mà không đến đăng kí ngay vào đội thực tập sinh của học viện MOA.

tuyen-thuc-tap-moa
Điều kiện để đăng kí vào team thực tập sinh ở MOA:
– Là sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh. Uư tiên các bạn đang trong kỳ thực tập của trường.
– Muốn tìm hiểu về Marketing, đặc biệt là Marketing Online.
– Có mục tiêu rõ ràng và ý chí quyết tâm trong công việc.
Nếu các bạn đủ các yêu cầu trên và có tự tin ở bản thân thì hãy làm theo 3 bước này nhé:
Bước 1: Gửi thông tin cá nhân của bạn gồm tên, SĐT, tên trường bạn đang học vào mail: huynhxuyen.moa@gmail.com
Bước 2: Chuẩn bị CV và đợi học viện MOA hẹn lịch phỏng vấn.
Bước 3: Đến phỏng vấn tại văn phòng MOA.
Sau khi phỏng vấn nếu bạn đủ điều kiện, MOA sẽ thông báo ngày bắt đầu thực tập cho bạn.

Giới thiệu đôi chút về học viện MOA:

Học viện Marketing Online MOA là công ty chuyên đào tạo và tư vấn lĩnh vực Marketing Online. Với nhiều chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, những nội dung chuyên đề mà bạn được học tại MOA hoàn toàn là do các chuyên gia biên soạn từ những thành công và thất bại trong công việc.
Là 1 trong những nơi thực tập uy tín dành cho sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh. Là nơi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên thực tập.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 08, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0919 838 348
Website: www.moa.edu.vn

feedback cua sinh vien thuc tap tai MOASau đây là chia sẻ của các bạn sinh viên đã từng thực tập tại học viện MOA:
Chia sẻ của 1 bạn tên Mẫn – hiện đang thực tập sinh tại học viện MOA:
– Khi đến MOA, mình đã được học những điều cơ bản nhất trong quá trình làm việc của 1 nhân viên như cách viết email như thế nào, cách viết báo cáo công việc hằng ngày.
– Môi trường làm việc tại MOA rất thân thiện, các anh chị luôn hỗ trợ mình khi mình gặp khó khăn trong công việc. Tuy vậy, nhưng làm ra làm mà chơi ra chơi, nếu mình không hoàn thành tốt công việc thì các anh chị sẽ khiển trách ngay. Nhưng nhờ vậy, mà mình mới nhận ra được những sai sót của mình để khắc phục và sửa chửa.
– MOA ngoài dạy cho mình những kiến thức trong công việc, mình còn được dạy về cách đối nhân xử thế, cách làm người, cách giữ gìn các mối quan hệ hiện tại của mình nữa.
Chia sẻ của 1 bạn tên Linh – hiện cũng đang là thực tập sinh tại MOA
– Lời nói đầu em muốn cảm ơn tất cả các Anh Chị trong Học viện Moa đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian 1 tuần đầu em thực tập ở đây.
– Trong thời gian thực tập e học được rất nhiều thứ từ kiến thức đến cách sống ,cách làm việc của mọi người để biết rằng em còn quá nhiều thiếu sót .
– Thật sự mà nói em không có gì phàn nàn hay bất mãn về Học viện Moa cũng như cách truyền đạt kiến thức của các anh chị cả ,và em sẽ cố gắng hết mình để không phải là “người lên đường” như Anh Hùng thường nói ^^ Cám ơn mọi người rất nhiều.
Chia sẻ của 1 bạn có tên Trang Nguyễn đã hoàn thành xong khóa thực tập tại MOA:
Nếu như trước đây tôi sống tự do theo ý thích, không có nề nếp, thích học thì học thích chơi thì chơi. Khi bước chân vào học viện MOA, tôi như thành một người khác.
Tôi được chỉ dạy nhiều điều ngay cả việc phải sắp xếp thời gian và quản lý thời gian làm việc sao cho hợp lý, tôi được tiếp thêm nghị lực và được MOA khuyến khích mình cố gắng thực hiện ước mơ và đừng bao giờ tử bỏ ước mơ.
Không chỉ vậy, những kiến thức tôi được học qua khá thực tế và gần gũi với công việc đúng với chuyên ngành của tôi, Tại đây, tôi học cách viết bài PR cho một sản phẩm/ dịch vụ nào đó, học cách SEO cho một trang web hay diễn đàn và đưa trang web lên top của google,…
Giảng viên của tôi, là thầy nhưng chúng tôi vẫn luôn gọi theo cách thân thuộc là anh là chị, tuy khó tính lắm nhưng giảng dạy chúng tôi rất là nhiệt tình, làm việc không đàng hoàng thì thế nào cũng bị chửi nhưng trong thâm tâm tôi vẫn biết như vậy là đúng là tốt cho bản thân các thực tập sinh như chúng tôi.
Tôi dần coi MOA như một ngôi nhà có anh có chị bởi từ ngày bước chân vào MOA tôi đã được dạy, MOA là một tập thể đoàn kết và tương trợ lẫn nhau. Vào học việc MOA cảm thấy mình không bao giờ bị lẻ loi.

Trong kì tuyển thực tập sinh Internship, học viện MOA với tiêu chí tạo 1 môi trường thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, là nơi mà các bạn sinh viên được học hỏi thêm các kiến thức mới cũng như trau dồi thêm các kĩ năng sống và làm việc.
Các bạn còn lo ngại gì nữa, hãy yên tâm đến với MOA. Và bạn sẽ không bao giờ hối hận về quyết định này của mình đâu.
Học viện MOA chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết Tuyển thực tập sinh Internship.