Tuyển thực tập sinh Marketing Online không điều kiện đầu vào

Việc hội nhập quốc tế đa phương đã và đang làm thay đổi khá nhiều diện mạo của nền kinh tế Việt Nam, trong đó phải nói đến sự phát triển tiến lên xa hơn trong kinh doanh của các doanh nghiệp về số lượng lẫn hình thức hoạt động tại bối cảnh cạnh tranh gay gắt này. Khi áp dụng những kiến thức và kỹ năng marketing hiện đại vào hoạt động kinh doanh, sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty, gia tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Do đó, nhu cầu nhân viên Marketing có trình độ chuyên môn sâu, đủ khả năng làm việc trong mọi doanh nghiệp là đòi hỏi bức bách ở Việt Nam. Ngay cả khi nền kinh tế bước vào giai đoạn suy thoái, marketing với vai trò thúc đẩy bán hàng và doanh thu cũng góp phần quyết định sự tồn tại hay biến mất của mỗi doanh nghiệp.
Ngành marketing luôn duy trì được sức nóng trong thời gian dài và không hề có dấu hiệu bị giảm nhiệt chút nào. Hằng năm, số lượng sinh viên theo học cũng như sinh viên ra trường chuyên ngành marketing rất nhiều. Theo thống kê trực tuyến trên trang web về việc làm của Vietnamworks.com cho thấy: “Marketing là ngành có cầu nhân lực cao nhất hiện nay. Hiện nay, các doanh nghiệp đăng tuyển thực tập sinh marketing online luôn rất nhiều”.

noi dung tuyen thuc tap sinh marketing online

1. Vấn đề khó khăn trong việc tuyển thực tập sinh marketing online

Hiện nay rất nhiều sinh viên không lựa chọn chương trình tuyển thực tập sinh marketing online mà chỉ thuê người làm bài giùm hay chỉ xin dấu tại các công ty của người quen vì phần đa thì các công ty tuyển thực tập sinh marketing online đòi hỏi sinh viên làm việc full-time.

2. Khi sinh viên ứng tuyển thực tập sinh marketing online mong muốn

  • Sinh viên ứng tuyển thực tập sinh marketing online mong muốn được quan sát, thực hành công việc hàng ngày thực tế nhất liên quan đến ngành marketing mà họ định hướng và phát triển sau khi ra trường.
  • Trong thời gian thực tập, sinh viên mong làm quen, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, ban quản lý, và nhân viên nơi thực tập. Có thể chúng cần thiết cho tìm được việc làm sau này
  • Quan trọng hơn cả là có kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp vì công ty tuyển thực tập sinh marketing online cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành kỹ năng, lý thuyết và học hỏi kinh nghiệm làm việc mà đó là điều nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu.
  • Được nhận xét, đánh giá và giới thiệu: Người trực tiếp hướng dẫn sinh viên được tuyển thực tập sinh marketing online sẽ góp ý và nhận xét về năng lực của sinh viên sau khi kết thúc thực tập và họ có thể là người sinh viên xin phép được đưa vào hồ sơ xin việc với tư cách là “người tham khảo”.
  • Cơ hội làm việc: những biểu hiện tốt về năng lực, kỹ năng, đạo đức, tác phong, … trong quá trình thực tập có thể giúp sinh viện được giữ lại làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp trong công việc thực tập hay vị trí khác đang cần tuyển dụng.

3. Giải pháp cho việc tuyển thực tập sinh marketing online

 

tuyển thực tập sinh marketing online

4. Môi trường tuyển thực tập sinh marketing online

Khi các bạn được ứng tuyển chương trình tuyển thực tập sinh marketing online  tại MOA thì bạn sẽ có cơ hội được làm việc với tác phong chuyên nghiệp theo văn hóa công việc của người Nhật cũng như học được cách tập trung trong công việc.
MOA tuyển thực tập sinh marketing online để giúp các bạn sinh viên được làm việc trong môi trường thực tế chứ không như một số nơi chỉ cho các bạn tới bưng nước rót trà. Các bạn thực tập sinh sẽ được làm các công việc cần trong quá trình sau này đi làm, thực hiện các dự án thực tế của Học Viện MOA.
MOA đem tới cho các bạn thực tập sinh kiến thức không chỉ là trong sách vở mà là những kiến thức nâng cao thêm, kiến thức thực tế để các bạn có được những kinh nghiệm thực sự.

5. Để trở thành thực tập sinh marketing online tại MOA, bạn cần?

– Là sinh viên hệ ĐH hay CĐ các trường trên TP.HCM có sự yêu thích và đam mê, nguyện vọng ứng tuyển thực tập sinh marketing online
– Là người muốn biết thêm kiến thức marketing online mà chưa có môi trường học tâp

6. Chương trình đào tạo tuyển thực tập sinh marketing online tại MOA

– Khung công việc của chương trình tuyển thực sinh marketing online
Tuần 1, bạn được học về văn hóa làm việc của người Nhật để ứng dụng cho các công việc sắp tới cũng như tương lai sau này.
Hai tuần tiếp là thực hiện những công việc chung phải thực hiện và hoàn thành như viết bài, hỗ trợ SEO, …
Sau đó, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 chuyên đề nhằm mục đích nâng cao được trình độ đã có sẵn để tạo mọi điều kiện học tập với những người đi trước có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực Marketing Online.
Trong hai tháng bạn là ứng viên trong tuyển thực tập sinh Marketing Online tại MOA, bạn đảm bảo được đào tạo và thực hành trên từng dự án theo chuyên môn Marketing Online.
-Thời gian thực tập: 04 buổi/ tuần, thứ 7 là bắt buộc
Bạn không cần lo lắng về việc sẽ bị trùng lịch học khi được tuyển thực tập sinh marketing online tại MOA vì có 03 ca để bạn sắp xếp lựa chọn:
Sáng 08: 30 – 12:00
Chiều 13:30 – 17:00
Tối 18:00 – 21:00

chương trình tuyển thực tập sinh marketing online

7. Lợi ích sau khi kết thúc làm thực tập sinh marketing online tại MOA.

Sau 2 tháng thực tập, bạn làm bài báo cáo và được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tuyển thực tập sinh marketing online tại Học Viện MOA.
Học Viện MOA hỗ trợ tất cả kỹ năng cho các sinh viên thực tập xin việc trong tương lai, nếu còn gì chưa nắm được rõ thì MOA sẵn sàng giải đáp và trợ giúp dự án của bạn nếu ý tưởng hay.
Học Viện MOA sẽ hỗ trợ việc làm hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên thực tập nếu bạn thực sự giỏi và có tài năng.

8. Chia sẻ của sinh viên được MOA tuyển thực tập sinh Marketing Online?

Khi mình được tuyển thực tập sinh Marketing Online tại MOA, mình được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp theo tác phong văn hóa công sở người Nhât BẢN, cách làm việc tuy hơi nghiêm túc nhưng nhờ vậy mà mình có sự tự giác cao hơn
Trước khi đi thực tập thì mọi người hay có câu “ma cũ bắt nạt ma mới” nên mình rất lo lắng nhưng khi được tuyển thực tập sinh Marketing Online tại MOA mình đã bị suy nghĩ khác hoàn toàn. Các anh chị hướng dẫn rất nhiệt giúp dỡ mình, hướng dẫn cặn kẽ và dạy mình thêm nhiều kiến thức mới rất hữu ích.
Cảm ơn các anh chị trong Học Viện rất nhiều vì đã tận tình hướng dẫn cho em, giúp em trao dồi thêm những kiến thức mà từ trước tới giờ em chưa được học qua và được thực hành với những dự án thực tế để bản thân được thử sức với nó.

HỌC VIỆN MOA
“ HỌC ĐƯỢC – LÀM ĐƯỢC”
02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 0903 488 343